mask

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới do Pointgist bình chọn đều là những phụ nữ sở hữu vẻ ngoài hút hồn và vô cùng thông minh.

Erin Jill Andrews

Erin Jill Andrews sinh ngày 4/5/1978 là một nhà bình luận thể thao xuất sắc, nhà báo và nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Mỹ. Cô hiện là người dẫn chương trình cho chương trình "FOX College Football" của kênh thể thao Fox Sports và "Dancing with the Stars" của kênh ABC. 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 1

Câu nói nổi tiếng của người đẹp là: "Tôi chưa bao giờ chơi thể thao. Đây là yếu tố giúp tôi có cái nhìn khách quan hơn khi đảm nhận vai trò một nhà báo".  

Laurence Ferrari

Nữ phóng viên truyền hình tóc vàng nổi tiếng người Pháp Laurence Ferrari sinh ngày 5/7/1966 hiện là một nhà báo và từng được biết tới vai trò biên tập viên chương trình tin tức tối cuối tuần TF1 của kênh Le 20H. người đẹp cũng thi thoảng hợp tác với kênh Europe 1. 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 2
 

Sự thông minh và vẻ đẹp nóng bỏng của Ferrari, con gái của một chính trị gia, đã đưa cô vào danh sách một trong những nữ phóng viên truyền hình "hot nhất" thế giới. 

Lisa Guerrero

Lisa Guerrero sinh ngày 9/4/1964 hiện là phóng viên điều tra của tạp chí Journalist của Mỹ. Cô sinh trưởng tại thành phố Chicago, Illinois. Hiện Lisa đang đảm nhận vai trò Trưởng phóng viên điều tra của tờ Inside Edition. 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 3

Tạp chí Los Angeles Times từng gọi Lisa Guerrero là "nữ phóng viên chăm chỉ". Ngoài công việc chuyên môn, chân dài sinh năm 1964 còn thử sức với nghề người mẫu, diễn viên.

Susan Li 

Susan Li sinh ngày 1/5/1985 là nữ phóng viên nóng bỏng người Canada hiện đang dẫn chương trình tin tức buổi sáng của kênh CNBC.

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 4
 

Cô Li từng làm việc cho kênh truyền hình Bloomberg năm 2006 và là người dẫn chương trình tin tức buổi chiều cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương mang tên Asia Business Tonight. Cô bắt đầu dẫn chương trình "Bloomberg Edge and Morning Call" từ năm 2010. 

Megyn Marie Kelly 

Megyn Marie Kelly là một phóng viên, cựu luật sư và nhà bình luận chính trị của kênh Fox News. Sinh ngày 18/11/1970, người đẹp hiện đảm nhận vai trò người dẫn chương trình "The Kelly File" của riêng cô trên kênh FOX News (FNC) và đang làm việc tại New York.

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 5
 

Với bằng Tiến sĩ Luật, cô đã theo đuổi công việc thuộc mảng này suốt 9 năm bắt đầu sự nghiệp. Trong thời gian làm luật, cô tiếp tục tham gia những lớp đào tạo báo chí và rồi bước vào làng báo với vai trò nhân viên thực tập tại WMAQ TV, một nhánh của NBC News ở Chicago. Trải qua một số đài địa phương, đến năm 2004, Kelly chính thức gia nhập Fox News. 

Mélissa Theuriau 

Mélissa Theuriau sinh ngày 18/7/1978 là nữ phóng viên sáng giá người Pháp kiêm biên tập viên cho kênh M6. 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 6

Cô từng được mệnh danh là “Biên tập viên truyền hình sexy nhất” (theo bình chọn của Maxim), “Quả bom truyền hình” (Paris Match), người phụ nữ sở hữu nụ cười “có thể thắp sáng một nửa châu Âu” (Askmen), “người đàn bà được khao khát nhất nước Pháp”, một trong 100 người hấp dẫn nhất thế giới (FHM) ...

Alyona Leonidovna Minkovski 

Alyona Leonidovna Minkovski sinh ngày 30/1/1986, hiện là một trong những nhân vật truyền hình mới nổi, thường xuyên xuất hiện trên các kênh MSNBC, CNN để bàn về vấn đề nữ quyền. 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 7

Mang hai quốc tịch Nga – Mỹ, người đẹp Minkovski từng dẫn chương trình The Alyona trên kênh Russia Today từ tháng 10/2009 cho tới khi chương trình này kết thúc vào ngày 30/7/2012. 

Anna Robinson Gilligan

Anna Robinson Gilligan sinh năm 1981 và hiện là phóng viên giải trí cho chương trình Good Day New York trên kênh FOX5 ở thành phố New York.

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 8
 

Cô còn là người dẫn chương trình MeetTheBoss.TV và cựu người dẫn chương trình Fast Track trên FoxBusiness.com kiêm phóng viên/ nhà sản xuất của kênh Fox News. 

Ainsley Earhardt 

Ainsley Earhardt sinh ngày 20/9/1976 tại Spartanburg, Nam Carolina là nhà báo đồng thời dẫn chương trình "FOX and Friends First. Earhardt". 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 9
 

Cô hiện là biên tập viên và phóng viên của kênh Fox News kể từ năm 2007. 

Tamron Hall

Nữ phóng viên da màu cá tính Tamron Hall sinh ngày 16/9/1970 hiện đang làm việc cho kênh NBC và người dẫn chương trình "Deadline Crime". 

10 nữ phóng viên truyền hình xinh đẹp nhất thế giới ảnh 10

Cô còn làm việc cho kênh MSNBC và là người dẫn chương trình cho chuyên mục "NewsNation with Tamron Hall". 

Theo Infonet

Tin mới