mask

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chiều 21/9, Sở Du lịch tổ chức Lễ tổng kết và công bố kết quả Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An năm 2022 và chính thức bế mạc.
0:00 / 0:00
0:00

Tham dự Lễ bế mạc có lãnh đạo Sở Du lịch; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; đại diện các đơn vị đăng ký và các thí sinh tham gia hội thi.

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An ảnh 1

Quang cảnh Lễ tổng kết hội thi. Ảnh: Công Khang

Trải qua gần 2 ngày tranh tài sôi nổi với 2 vòng thi sơ khảo và vòng chung kết, gần 30 thí sinh là nhân viên bộ phận buồng đến từ 17 cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã thể hiện năng lực chuyên môn của mình thông qua các phần thi: Trắc nghiệm kiến thức về nghiệp vụ buồng; thực hành làm giường, trang trí giường; kỹ năng giao tiếp, ứng xử thông qua nội dung thi xử lý tình huống; giới thiệu về bản thân và đơn vị mình đang công tác.

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An ảnh 2

Các thí sinh thực hiện phần thi làm giường. Ảnh: Công Khang

Hội thi được Ban Tổ chức đánh giá tiến hành nghiêm túc, công bằng, hiệu quả; các thí sinh tham gia đầy đủ, đúng thành phần quy định, không có thí sinh vi phạm quy chế. Đến với hội thi, các thí sinh và các đơn vị đã có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu và sáng tạo. Chất lượng tay nghề của các thí sinh khá đồng đều, số điểm cách biệt rất thấp, thể hiện sự vững vàng, tự tin trong chuyên môn, nghiệp vụ.

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các thí sinh. Ảnh: Công Khang

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An ảnh 4

Đại diện Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh đoạt giải. Ảnh: Công Khang

Đặc biệt, ở vòng chung kết, các thí sinh đã thực hiện phần thi làm giường và trang trí giường rất phong phú và ấn tượng với nhiều chủ đề khác nhau, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và năng khiếu thẩm mỹ. Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống cũng được nhiều thí sinh thể hiện một cách tự tin, trôi chảy, linh hoạt và vẫn đảm bảo tuân thủ các nội quy, quy định.

11 thí sinh được trao giải tại Hội thi Nghiệp vụ buồng tỉnh Nghệ An ảnh 5

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Ảnh: Công Khang

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Về giải cá nhân, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh./.

Tin mới