mask

15 tác phẩm đạt giải “Cuộc thi ảnh du lịch về Con Cuông năm 2019”

(Baonghean.vn) - Chiều 26/1, UBND huyện Con Cuông phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao giải cho những tác phẩm về ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019.

Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông được phát động từ tháng 12/2017 và kết thúc vào ngày 30/5/2018. Cuộc thi đã nhận được 260 tác phẩm tham gia dự thi, trong đó có 62 tác phẩm lọt vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã chọn ra 15 tác phẩm đạt giải.

15 tác phẩm đạt giải “Cuộc thi ảnh du lịch về Con Cuông năm 2019” ảnh 1
Thác Khe Kèm, điểm du lịch hấp dẫn du khách thích khám phá, trải nghiệm ở Con Cuông. Ảnh tư liệu
Đây là những tác phẩm xuất sắc chụp lại những khoảnh khắc về rừng núi Con Cuông, các sản vật đặc trưng của địa phương hay hình ảnh về nét đẹp của phụ nữ Thái Con Cuông, về bản sắc văn hóa truyền thống… Qua những tác phẩm này, huyện Con Cuông có cơ hội quảng bá và thu hút du khách trong nước và quốc tế đến tham quan du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng.
Lãnh đạo huyện Con Cuông khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019. Ảnh: Tường Vi
Lãnh đạo huyện Con Cuông khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019. Ảnh: Tường Vi
15 tác phẩm đạt giải “cuộc thi ảnh du lịch về Con Cuông năm 2019”
Ban tổ chức trao giấy khen cho các tác giả đạt giải. Ảnh: Tường Vi

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao hai giải Nhất cho tác giả Nguyễn Quang Dũng với tác phẩm “Một góc phố huyện Con Cuông” và tác giả Xuân Nhường với tác phẩm “Tuyến du lịch sông Giăng”. Ngoài ra, còn có 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Huyện Con Cuông cũng khen thưởng cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát động Cuộc thi ảnh du lịch huyện Con Cuông năm 2019./.

Tin mới