mask

150 học viên tham gia lớp bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp

(Baonghean.vn) - Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên trang bị các kiến thức tổng quan các vấn đề về thuế trong doanh nghiệp, cập nhật các thông tin về thuế, chính sách thuế, ưu đãi về thuế sau dịch Covid-19.

Sáng 6/11, tại Thành phố Vinh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An khai giảng lớp bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp.

Lớp học nằm trong kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2020 đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt Quyết định số 555/QĐ-UBND ngày 28/2/2020.

Tham dự khóa bồi dưỡng lần này có hơn 150 học viên là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng
Tham dự khóa bồi dưỡng lần này có hơn 150 học viên là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng

Lớp học nhằm bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân có các kiến thức cơ bản về Quản trị kinh doanh, tầm nhìn chiến lược cho doanh nhân; phát triển kỹ năng đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Ông Trần Anh Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh khai mạc lớp học. Ảnh: Lâm Tùng
Ông Trần Anh Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh khai mạc lớp học. Ảnh: Lâm Tùng

Lớp học diễn ra trong 2 ngày, các học viên được trang bị các kiến thức tổng quan các vấn đề về thuế trong doanh nghiệp; cập nhật các thông tin mới về thuế, chính sách thuế, ưu đãi về thuế sau dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Văn Phùng - Vụ quản lý Thuế doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế - Bộ Tài Chính giới thiệu về các vấn đề thuế trong doanh nghiệp. Ảnh: Lâm Tùng
Ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ quản lý Thuế doanh nghiệp lớn, Tổng cục Thuế - Bộ Tài Chính giới thiệu về các vấn đề thuế trong doanh nghiệp. Ảnh: Lâm Tùng

Cùng đó, các học viên tham gia lớp học được cung cấp các thông tin về EVFTA, CPTPP; vai trò của chuyển đối số đối với việc tận dụng cơ hội mà CPTPP và EVFTA mang lại./.

Tin mới