16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Qua nhiều vòng sát hạch và tuyển chọn gắt gao, 16 đại lý phân phối cùng hơn 300 sales chính thức sẽ đồng hành với Nhà sáng lập Ecopark trong năm 2023 để mang sản phẩm dự án Eco Central Park - Đại Công Viên Xanh lớn nhất TP.Vinh đến với khách hàng.

Tâm điểm bất động sản của thị trường miền Trung năm 2023

Mới đây, Nhà sáng lập Ecopark chính thức đưa công viên Hồ Thiên Nga, rộng 10ha, trong đại đô thị xanh Eco Central Park vào hoạt động. Cùng với mở của công viên, dự án cũng ra mắt công trình biểu tượng với thiết kế độc đáo 5 block gồm tổ hợp Sales Gallery, café Trung Nguyên view đẹp nhất Việt Nam, văn phòng làm việc không góc khuất, biệt thự mẫu nằm giữa công viên với những hàng cây quý, tuổi đời hàng trăm năm.

Hình ảnh thực tế công trình biểu tượng của TP Vinh tại Eco Central Park. ảnh 1

Hình ảnh thực tế công trình biểu tượng của TP Vinh tại Eco Central Park.

Các chuyên gia bất động sản quan sát và đánh giá, khi biệt thự mẫu Eco Central Park vừa ra mắt, đã thổi thêm làn gió mới, tiếp tục khẳng định vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản không chỉ tại thành phố Vinh mà phủ sóng diện rộng, hút sóng quan tâm trên cả khu vực miền Trung. Minh chứng là mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách tới tham quan, tìm hiểu sản phẩm.

Nhiều người dân xứ Nghệ đã chọn Eco Central Park là tổ ấm mới trong tương lai của cả gia đình. Dự án cũng chào đón những cư dân đầu tiên về thăm nhà như cầu thủ xứ Nghệ Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng,...

16 đại lý phân phối và 300 sales chính thức - Những đại sứ hình ảnh và người đồng hành trao yêu thương

Bên cạnh làn sóng quan tâm mạnh mẽ của thị trường, Nhà sáng lập Ecopark cũng vừa công bố danh sách 16 đại lý đối tác, sẽ đồng hành và phân phối sản phẩm của dự án Eco Central Park đến khách hàng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Văn Sơn - đại diện Nhà sáng lập Ecopark nhấn mạnh, đây đều là những đại lý được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng qua khoảng thời gian dài hợp tác, lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với các sản phẩm.


Nói về đặc quyền của các đại lý chính thức, ông Sơn cũng thông tin: Chỉ có đại lý chính thức mới được quyền nhận thông tin chi tiết về sản phẩm Eco Central Park, hiểu rõ các ý tưởng, nguyên lý thiết kế, tiện ích và tiến độ xây dựng cũng như các thông tin về thị trường. Ngoài ra, các đại lý chính thức còn được chủ đầu tư liên tục hỗ trợ đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn và nâng tầm tư duy cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng. Điều này giúp đại lý chính thức có thể cung cấp thông tin chính xác, tư vấn đa chiều cho khách hàng, giúp đưa ra những nhận định và quyết định phù hợp, cũng như góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín của đại lý trên thị trường bất động sản.

Các Sales trong ngày nhận Chứng chỉ từ Trường đào tạo doanh nhân toàn cầu Dale Cargie. ảnh 4

Các Sales trong ngày nhận Chứng chỉ từ Trường đào tạo doanh nhân toàn cầu Dale Cargie.

Chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, để được là 1 trong hơn 300 sales chính thức của dự án Eco Central Park, đây đều là đội ngũ hàng đầu của các đại lý, trải qua thời gian dài làm việc thực tế để nâng cao kiến thức, chuyên môn, kĩ năng. Hơn 300 sales này đồng thời vượt qua nhiều kỳ thi sát hạch gắt gao của chủ đầu tư, vượt qua hơn 4700 sales tại thời điểm bắt đầu để được trở thành sales chính thức dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong tháng 6 tới, dự án sẽ ra mắt 1 trong những phân khu biệt thự đắt giá và trung tâm nhất đang được khách hàng quan tâm. Phân khu này được kỳ vọng sẽ trở thành làn sóng và tâm điểm của cả thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm.

Hình ảnh thực tế biệt thự mẫu tại Eco Central Park. ảnh 5

Hình ảnh thực tế biệt thự mẫu tại Eco Central Park.

Chủ đầu tư khuyến khích khách hàng và nhà đầu tư chỉ nên liên hệ với những sales chính thức của 16 đại lý chủ đầu tư đã tuyển chọn dưới đây để được giới thiệu, tư vấn các thông tin chính xác, mới nhất về dự án và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Danh sách 16 đại lý chính thức phân phối sản phẩm dự án Eco Central Park:

STT

Tên đại lý

1

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Trung Bộ (Đất Xanh Bắc Trung Bộ)

2

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Euro Holding

3

Công ty cổ phần Evergreen đầu tư (Ecoland)

4

Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Địa ốc Fuji

5

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Bất động sản Malta

6

Công ty TNHH Bất động sản NVHomes

7

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Queen Land

8

Công ty cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam

9

Công ty TNHH Bất động sản Smartland

10

Công ty TNHH Bất động sản Thành phố Xanh

11

Công ty cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ (Cen Land)

12

Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản Titan Luxury

13

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vĩnh Lộc (TD land)

14

Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh bất động sản Vietstarland invest

15

Công ty TNHH bất động sản Vland

16

Liên minh Công ty cổ phần phát triển bất động sản MDLand Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Phúc Lộc

Tin mới