mask

19 đoàn viên trúng cử BCH Đoàn Trường CĐSP Nghệ An khóa XV

(Baonghean.vn)- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Nghệ An tổ chức Đại hội Đại biểu khóa XV nhiệm kỳ 2017 – 2019 trong hai ngày 6-7/5/2017. Phiên chính thức được tổ chức vào ngày 7/5.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội. Ảnh: Đại Nghĩa
Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội. Ảnh: Đại Nghĩa

Tham dự có đồng chí Dương Hoàng Vũ - Phó bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An và các cán bộ chuyên trách của tỉnh đoàn Nghệ An, các đoàn đại biểu của các trường ĐH, CĐ đóng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Về phía nhà trường có  PGS. TS Lưu Tiến Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP và các thầy cô trong BGH nhà trường; 196 đại biểu thay mặt cho 3100 ĐVTN của Trường CĐSP Nghệ An.

Đại hội được nghe báo cáo chính trị của BCH khóa XIV trình Đại hội XV, với nhiều thành tích củ thể đạt được trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Báo cáo cũng chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại, nhất là khó khăn về điều kiện tổ chức và quy mô các hoạt động Đoàn; đề ra phương hướng của Đoàn trường nhiệm kì mới, phát huy kết quả đạt đuợc, khắc phục điểm yếu, khó khăn để công tác Đoàn ngày càng thiết thực hơn.

Bỏ phiếu bầu BCH khóa mới. Ảnh: Đại Nghĩa
Bỏ phiếu bầu BCH khóa XV. Ảnh: Đại Nghĩa

Đại hội cũng đã được nghe các tham luận đóng góp ý kiến nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và phát huy hiệu quả công tác Đoàn, nghe các phát biểu Tỉnh đoàn Nghệ An, Hiệu trưởng Trường CĐSP Nghệ An. Các phát biểu đều ghi nhận những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kì qua, và bày tỏ mong muốn đoàn viên cần phát huy hơn nữa sức trẻ, rèn luyện sức khoẻ về cả thể lực lẫn tinh thần, không ngại khó ngại khổ, hoạt động tích cực trong từng nhiệm vụ cụ thể.

Ban Chấp hành khóa mới nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đại Nghĩa
Ban Chấp hành khóa XV ra mắt, nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đại Nghĩa

Đại hội Đoàn trường CĐSP Nghệ An khoá XV đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2017 - 2019. Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội gồm 19 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Hải Hưng tiếp tục giữ cương vị Bí thư, hai Phó Bí thư là đồng chí Lê Đình Cường  và đồng chí Trịnh Công Sơn.

Đại Nghĩa

Tin mới