mask

2 cầu thủ SLNA được gọi bổ sung U17 Quốc gia

(Baonghean.vn) - HLV Philippe Troussier của đội tuyển U17 Việt Nam đã gọi bổ sung 2 cầu thủ của SLNA cho đợt tập trung lần này. Trong đó có “Vua phá lưới” giải U15 quốc gia 2019 – tiền đạo Cái Văn Quỳ.

Ngay khi vòng chung kết giải U17 Quốc gia năm 2020 hạ màn, HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 40 cầu thủ lên Đội tuyển U17 Việt Nam. Trong đó có 5 cầu thủ của SLNA là Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường, Đào Ngọc Tú, Nguyễn Công Huy, Ngô Văn Bắc.

Riêng với trường hợp của Ngô Văn Bắc – cựu đội trưởng U15 SLNA được triệu tập bổ sung cho đợt tập trung này. Hai gương mặt để lại nhiều tiếc nuối nhất là đội trưởng Nguyễn Văn Bách (U17 SLNA) và thủ môn Nguyễn Cảnh Tiệp. Đây là hai cầu thủ xuất sắc VCK U17 Quốc gia 2020.

2 cầu thủ SLNA được gọi bổ sung U17 Quốc gia ảnh 1
Tiền đạo Cái Văn Quỳ đang là chân sút hàng đầu của ĐT U15 Việt Nam, anh đã có 5 bàn thắng tại Giải vô địch U15 Đông Nam Á.

Trong một diễn biến mới nhất, HLV người Pháp tiếp tục điền tên 2 cầu thủ của SLNA cho đợt tập trung lần này của Đội tuyển U17 quốc gia. Theo đó, 2 người được gọi bổ sung là Cái Văn Quỳ và Phan Xuân Đại.   

Tiền đạo Cái Văn Quỳ được đánh giá rất cao khi là học trò cưng của HLV Kỳ Phương và Văn Quyến từ các lứa U15 đến U17 SLNA. Tại VCK U15 Quốc gia 2019, Cái Văn Quỳ là cây săn bàn hàng đầu của các nhà vô địch và trở thành “Vua phá lưới”. Đáng tiếc Cái Văn Quỳ không tham dự VCK U17 Quốc gia do chấn thương.  

Tiền vệ Phan Xuân Đại trong màu áo U17 SLNA. Ảnh: Như Nguyễn
Tiền vệ Phan Xuân Đại trong màu áo U17 SLNA. Ảnh: Như Nguyễn

Còn Phan Xuân Đại là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất của U17 SLNA trong hành trình lần thứ 8 vô địch giải đấu này. Như vậy, trong danh sách U17 Việt Nam sơ bộ có 7 gương mặt.

Quay trở lại với ĐT U17 Việt Nam, hiện tại thầy trò HLV Philippe Troussier đang tập trung tại PVF. Dự kiến đến ngày 9/10, các cầu thủ sẽ có buổi đấu tập và ngày 10/10 kết thúc đợt tập trung. 

Tin mới