3 cách thức đơn giản để hết mỡ thừa nhanh nhất

Nếu bạn muốn nhanh hết mỡ thừa trên cơ thể, hãy nhanh tay áp dụng 3 chiêu thức đơn giản bậc nhất dưới đây để có được hiệu quả tốt nhất.

Ăn rau, đậu thay thịt, cá
Để không bị tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng khiến vòng eo to không kiểm soát thì bạn nên thay đổi chế độ ăn của mình thiên về rau xanh và hạn chế thực đơn giàu đạm như thịt, cá.
Đây là bí quyết không những để giảm béo bụng mà còn để giảm cân toàn diện một cách hiệu quả và tốt cho sức khỏe.
Ăn nhiều rau xanh và các loại rau họ đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu đũa... đều rất ngon và là loại thức ăn hoàn hảo giúp bạn đốt cháy calo, tránh táo bón, giúp tiêu hóa tốt, từ đó vòng eo của bạn sẽ thon gọn dần.
Thoa rượu gừng
Môt mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng là thoa rượu gừng lên bụng. Cách này rất đơn giản nhưng giúp loại bỏ mỡ vùng bụng hiệu quả. Bạn dùng gừng, rửa sạch, giã nhỏ và ngâm cùng với 1 lít rượu.
Sau 1 tháng, bạn lấy hỗn hợp rượu gừng này thoa lên bụng. Kết hợp với việc massage nhẹ nhàng dể giúp đanh tan mỡ vùng bụng cho bạn.
Mua 1 cái cân
Theo 1 nghiên cứu gần đây của Trường ĐH Y dược Brown thì chìa khoá của việc giảm cân là nắm rõ tình trạng cân nặng của mình và nơi đặt cân là chỗ có bề mặt phẳng, không mấp mô.
Thời gian tốt nhất để biết chính xác số cân của cơ thể là vào buổi sáng.
Bạn nên có 1 tờ lịch ghi rõ số cân từng ngày. Dựa vào con số đó, bạn có thể kiểm soát trọng lượng của mình.
Sau 1 tuần, nếu số cân của bạn giảm từ 0,5 – 1kg là bạn đã thành công. Không nên kỳ vọng giảm cân nhiều vì cơ thể của bạn sẽ không kịp thích ứng, gây mệt mỏi.
Theo Sức khỏe đời sống
TIN LIÊN QUAN

Tin mới