mask

3 cháu nhỏ nhập viện nghi ăn nhầm thuốc chuột trộn gạo

(Baonghean.vn) -Phát hiện bát gạo có trộn thuốc chuột bị đổ vương vãi, nghi ngờ 3 cháu bé đã ăn phải thuốc chuột nên gia đình đã lập tức đưa đi cấp cứu.

Ngày 26/11, UBND xã Phúc Thành, huyện Yên Thành xác nhận, 3 cháu nhỏ trên địa bàn xã vừa được gia đình đưa đến bệnh viện để cấp cứu do nghi ngờ ăn phải gạo tẩm thuốc diệt chuột.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 25/11, 3 cháu nhỏ là con của anh N.V.T (trú ở xóm 9, xã Phúc Thành), gồm 1 bé gái SN 2017 và 2 bé trai sinh đôi SN 2019 đi sang nhà ông T.V.N (trú cùng xóm để chơi).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại đây, khi thấy các hạt gạo được gia đình tẩm thuốc diệt chuột để bẫy chuột (thời điểm này không có ai ở nhà) nên các cháu đã tự bốc ăn.

Phát hiện sự việc, bố của các cháu đã chạy đến để móc các hạt gạo ra khỏi miệng các con rồi nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành để cấp cứu. Thời điểm này, các cháu vẫn đang trong trạng thái bình thường và chưa có triệu chứng gì.

Nhưng sau đó gia đình không yên tâm nên tiếp tục xin được đưa vào một bệnh viện ở TP Vinh để tiếp tục theo dõi. Hiện  ba cháu nhỏ đang được các bác sĩ tích cực theo dõi sức khỏe.

Tin mới