mask

3 khách hàng nhận thưởng chương trình 'Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng' của VNPT Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 8/11, tại TP Vinh, Trung tâm Kinh doanh VNPT Nghệ An tổ chức Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” cho các khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. ​

Tại buổi lễ, 3 khách hàng là chị Đào Thị Thanh Hương ở xóm 6, xã Đông Sơn (Đô Lương); anh Nguyễn Văn Nam ở xóm Liên Chung, xã Phong Thịnh (Thanh Chương); anh Trần Văn Nghĩa ở xóm Đồng Tâm, xã Nghĩa Hoàn (Tân Kỳ) đã được Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nghệ An trao thưởng 3 tivi Samsung Smart 43 inch, mỗi tivi trị giá 12.800.000 đồng.

VNPT Nghệ An

Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT - Nghệ An trao thưởng tivi Samsung Smart cho 3 khách hàng may mắn trong kỳ quay thưởng đầu tiên. Ảnh: PV

“Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” được VNPT tổ chức trong chuỗi hoạt động chào mừng dấu mốc 10 năm dịch vụ truyền hình của nhà mạng - MyTV chính thức ra mắt thị trường.

Bên cạnh các dịch vụ di động, Internet tốc độ cao FiberVNN, dịch vụ MyTV cũng là dịch vụ thế mạnh chiếm được thị phần lớn của VNPT, MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu, khách hàng có thể xem tới 200 kênh truyền hình chọn lọc, đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh truyền hình HD, tích hợp VTV Cab và kênh thể thao K+. Đặc biệt, khách hàng còn có thể tạm dừng, tua đi, xem lại các chương trình hay phim truyện yêu thích khi không sắp xếp được thời gian xem trực tiếp. Ngoài ra, với MyTV còn có thêm các tính năng chơi game, nghe nhạc, hát karaoke cùng kho nội dung phong phú liên tục được cập nhật.

Với những ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu khách hàng, những năm qua dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến hải đảo xa xôi. Đến nay MyTV đã trở thành thương hiệu truyền hình thân thuộc được đông đảo quý khách hàng tín nhiệm, tin dùng. Đến nay, VNPT đã có hơn 1,5 triệu khách hàng, trong đó trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có gần 60.000 thuê bao MyTV; dịch vụ đạt mức tăng trưởng hàng năm lên đến 35%, thị phần ngày càng tăng.

VNPT Nghệ An
Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT -  Nghệ An phát biểu tại Lễ trao thưởng đợt 1 chương trình “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng”. Ảnh: PV

Hiện nay, VNPT đang triển khai các gói cướ́c tích hợp Home Combo trọn gói các dịch vụ Internet Wifi tốc độ cao, di động Vinaphone, 3G/4G, Truyền hình MyTV 4K, truyền hình K+… tùy biến linh hoạt theo mong muốn của người dùng. HOME COMBO là dòng sản phẩm tác động mạnh mẽ tới thị trường nhờ băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD. Đặc biệt, HOME COMBO còn cung cấp Data miễn phí để chia sẻ cho các thành viên trong gia đình sử dụng, đồng thời các thành viên gọi điện cho nhau cũng hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 19/11/2019 được tham gia chương trình quay thưởng “Lắp truyền hình - Rinh Tivi khủng” với 6 giải tại Nghệ An và 226 giải trên toàn quốc, tổng giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng, chia thành 2 đợt quay thưởng.

Đợt 1 đã được tổ chức quay thưởng vào ngày 26/10/2019, gồm tất cả thuê bao MyTV hòa mạng mới từ 20/09/2019 đến ngày 19/10/2019.

Đợt 2 được quay thưởng vào ngày 26/11/2019 dành cho các khách hàng MyTV hòa mạng từ 20/10/2019 đến ngày 19/11/2019. 

Để có mã dự thưởng và tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới truyền hình MyTV hoặc các gói tích hợp của VNPT bao gồm Home TV (Internet + truyền hình) hay Home Combo (trọn gói Internet + Truyền hình + Di động).

Tin mới