3 phụ nữ bị khởi tố vì đánh ghen, lột đồ chủ tiệm spa

Cảnh sát cho rằng đây là vụ đánh ghen có tổ chức, 3 phụ nữ đã lột đồ, đổ cả can nước mắm vào chủ tiệm spa.

Ngày 21/6, Công an thành phố Thanh Hóa khởi tố bị can với Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi), Nguyễn Thùy Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dung (27 tuổi) về hành vi làm nhục người khác, do tham gia đánh ghen trên phố Cao Thắng.

Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm rõ dấu hiệu vi phạm pháp luật của một số cá nhân liên quan.

3 phụ nữ bị khởi tố vì đánh ghen, lột đồ chủ tiệm spa ảnh 1

Chủ tiệm spa ở Thanh Hóa bị đổ nước mắm lên người.

Khuya 12/6, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh một cô gái bị nhóm phụ nữ chặn đường. Sau khi bị lột quần áo, cô tiếp tục bị đổ nước mắm, ớt bột khắp người. Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đi đường chứng kiến song không ai can ngăn.

Nạn nhân 28 tuổi là chủ hiệu spa sau đó gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra. Trong đơn, chị cho hay khoảng 20h30 ngày 12/6 bước ra từ một tiệm làm tóc ở đường Cao Thắng, đang dắt xe đạp điện thì bị tấn công. Trong lúc bị đánh đập và làm nhục, chị nhận ra có 3 phụ nữ trú ở thành phố Thanh Hóa.

3 phụ nữ bị khởi tố vì đánh ghen, lột đồ chủ tiệm spa ảnh 2

Khuôn mặt nạn nhân cũng bị nhiều vết rách. Ảnh: Lam Sơn.

Nạn nhân phủ nhận thông tin có "quan hệ ngoài luồng" và bị đánh ghen. Chị nghi ngờ động cơ của vụ tấn công là cạnh tranh làm ăn, hạ uy tín.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho hay đã thu được những tin nhắn tình cảm qua lại giữa nạn nhân và một người đàn ông có vợ nên bước đầu xác định đây là vụ đánh ghen có tổ chức.

Tin mới