mask

30 tháng tù giam cho lão già dâm ô bé gái 7 tuổi

(Baonghean.vn) - Sang nhà hàng xóm để tìm bạn chơi, bạn không ở nhà, bé gái 7 tuổi bị ông nội của bạn đưa vào buồng và giở trò đồi bại.

Sáng 25/9, Tòa án nhân dân huyện Đô Lương đã đưa ra xét bị cáo Trần Minh Giao (SN 1952), trú tại xóm Phú Thọ, xã Lưu Sơn (Đô Lương) xét xử về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

30 tháng tù giam cho lão già dâm ô bé gái 7 tuổi ảnh 1
Bị cáo Trần Minh Giao. Ảnh: Minh Đạt 

Theo hồ sơ vụ án và quá  trình tranh tụng tại phiên tòa, bị cáo Trần Minh Giao khai nhận vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 17/7/2019, cháu Trần Thị V.A (7 tuổi), hàng xóm của ông Giao sang nhà ông chơi với cháu của ông. Cháu ông Giao không có mặt ở nhà, ông đã dụ dỗ bé V.A vào nhà và thực hiện hành vi dâm ô với bé cho đến khi vợ ông Giao về nhà thì ông bảo cháu V.A kéo quần lên và đi về nhà.

Ngày 20/7, trong lúc đi tắm cho con, mẹ của V.A  phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương, cháu bé có kể là bị ông Trần Minh Giao xâm hại. Sau đó mẹ cháu bé đã làm đơn tố giác tội phạm gửi tới Công an xã Lưu Sơn (Đô Lương).

Khép lại phiên tòa sơ thẩm sáng nay, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, quá trình tranh tụng, các tình tiết liên quan, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Đô Lương đã xét xử Trần Minh Giao 30 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Tin mới