mask

33 y, bác sĩ Quỳ Châu chi viện giúp Quế Phong phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Ngày 9/9, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã quyết định huy động 33 cán bộ y tế tham gia chi viện để giúp Quế Phong ứng phó với diễn biến của dịch Covid khi có các ca F0 trong cộng đồng.
33 y, bác sĩ Quỳ Châu chi viện giúp Quế Phong phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 1
33 tình nguyện viên gồm là cán bộ, y, bác sĩ đã lên đường chi viện cho Quế Phong. Ảnh: Kế Kiên

Theo đó, 33 tình nguyện viên gồm là cán bộ, y, bác sĩ đã lên đường chi viện cho Quế Phong để thực hiện truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

33 y, bác sĩ Quỳ Châu chi viện giúp Quế Phong phòng, chống dịch Covid-19 ảnh 2
Với quyết tâm phòng, chống dịch, 33 cán bộ y tế hứa sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Ảnh: Kế Kiên

Trước đó, Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu đã kêu gọi cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sĩ phát huy vai trò của mình đối với việc phòng, chống dịch, với tinh thần trách nhiệm xã hội cao nhất, tiếp tục chủ động, tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tại lễ xuất quân, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đặng Tân Minh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần tình nguyện, cống hiến của các cán bộ, y, bác sĩ tham gia đoàn, đồng thời khẳng định, đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện phẩm chất tốt đẹp, tình đồng chí, sẻ chia của đội ngũ cán bộ Y tế huyện nhà.

Để đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn tình nguyện phải nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau; tự lực, tự cường để hoàn thành nhiệm vụ; luôn thực hiện nghiêm các quy định của địa phương, không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, bảo đảm tuyệt đối an toàn về phòng, chống dịch và phòng hộ cho bản thân./.

Tin mới