336 cầu thủ, 28 đội bóng tham gia Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An 2018

(Baonghean.vn) - 336 cầu thủ, 28 đội bóng tham gia Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An 2018 - Thông tin từ buổi kiểm tra nhân sự của Ban Tổ chức Giải cho biết.
Có 28 đội bóng với 336 cầu thủ tham gia Giải bóng Đá TN-NĐ cúp Báo Nghệ An 2018. Ảnh: Thành Chung
Có 28 đội bóng với 336 cầu thủ tham gia Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An 2018. Ảnh: Thành Chung

Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 22 năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 15/6/2018. Giải năm nay có 336 cầu thủ, 28 đội bóng tham dự, trong đó có 18 đội Nhi đồng và 10 đội Thiếu niên đến từ 21 huyện, thành, thị trong tỉnh.

Có 8 địa phương tham gia cả 2 lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng, gồm: Hưng Nguyên, Đô Lương, Quỳnh Lưu, Nam Đàn, Thành phố Vinh, Quỳ Hợp, Thanh Chương và Yên Thành... Địa phương không có đội bóng tham dự giải là huyện Kỳ Sơn.

Trong buổi sáng 8/6, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra nhân sự. Nhìn chung, các đội bóng đã có chuẩn bị chu đáo về mặt nhân sự, tập hợp đầy đủ các cầu thủ xuất sắc, đúng độ tuổi tham dự giải cũng như hồ sơ liên quan.

Buổi kiểm tra nhân sự có sự tham gia của Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Thành Chung
Buổi kiểm tra nhân sự có sự tham gia của Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam Nghệ An. Ảnh: Thành Chung

Công tác kiểm tra diễn ra nhanh chóng, đảm bảo sự chính xác. Có một số hồ sơ cầu thủ còn thiếu sót đã được Ban tổ chức yêu cầu bổ sung, hoàn thiện. Thời hạn cuối là trước giờ bóng lăn.

Để tăng tính hấp dẫn của giải và đảm bảo công bằng cho các đội bóng tham dự giải, Điều lệ giải năm 2018 quy định: “Các vận động viên đào tạo tập trung tại các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tỉnh Nghệ An và ngoài tỉnh không được tham gia giải này (trừ các vận động viên thuộc các lớp năng khiếu nghiệp dư cơ sở và các vận động viên lứa tuổi nhi đồng đang đào tạo tập trung tại Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An được ký hợp đồng từ khi kết thúc giải bóng đá các lớp năng khiếu nghiệp dư (20/11/2017) được phép trở về thi đấu cho các huyện, thành, thị”.

Đội Nhi đồng Yên Thành ứng cử viên số 1 của giải đấu năm nay. Ảnh: Thành Cường
Đội Nhi đồng Yên Thành là ứng cử viên số 1 của giải đấu năm nay. Ảnh: Thành Cường

Thông tin Công ty Cổ phần Sông Lam Nghệ An cho biết, có 15 cầu thủ thuộc đội tuyển nhi đồng Sông Lam Nghệ An được các huyện, thành, thị đề nghị cho về thi đấu tại Giải Bóng đá TN -NĐ Cúp Báo Nghệ An 2018. Trong đó nhiều nhất là huyện Yên Thành với 5 cầu thủ.

Trong buổi chiều ngày 8/6/2018, Ban tổ chức Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 22 sẽ tổ chức họp báo về giải và tiến hành bốc thăm xác định bảng, lịch thi đấu cụ thể. 7 giờ 30 phút sáng ngày 9/6/2018, lễ khai mạc Giải sẽ diễn ra tại Trung tâm thi đấu và dịch vụ thể thao Nghệ An (Số 6, đường Đào Tấn, thành phố Vinh)./.

Tin mới