350 triệu đồng trong két sắt của UBND xã bị trộm mất

Sau giờ họp, nữ cán bộ kế toán xã Vĩnh Tân quay về phòng làm việc bất ngờ phát hiện két sắt bị mở và mất toàn bộ số tiền bên trong trong khi cừa phòng không có dấu hiệu bị cạy.

Ngày 11/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai cho biết đang truy bắt đối tượng trộm số tiền gần 350 triệu đồng ngay trong trụ sở UBND xã Vĩnh Tân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h40 ngày 8/11, sau khi họp chi bộ xong, chị Bùi Thị Huyền Trang (cán bộ kế toán xã Vĩnh Tân) về phòng làm việc thì phát hiện cửa két sắt trong phòng mở nhưng không có dấu hiệu bị cạy cửa. 

Chiếc két sắt của xã Vĩnh Tân bị trộm đục phá lấy tài sản.
Chiếc két sắt của xã Vĩnh Tân bị trộm đục phá lấy tài sản.

Qua kiểm tra, số tiền gần 350 triệu đồng gồm tiền thu thuế, phí vệ sinh môi trường và tiền nhân dân đóng làm đường trong két sắt đã biến mất.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Cửu đã xuống hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để xác minh vụ việc.

Qua xác minh bước đầu, phòng kế toán tài chính của xã Vĩnh Tân có hai nhân viên làm việc. 

Khoảng 11h ngày 8/11, cả hai nhân viên đều rời khỏi phòng về nhà nghỉ trưa. Đến đầu giờ chiều, cả hai cùng quay lại làm việc. 

Lúc này chị Bùi Thị Huyền Trang họp chi bộ tại hội trường của ủy ban xã, nhân viên còn lại ở phòng kế toán tài chính làm việc đến lúc chị Trang về phát hiện vụ việc.

Theo Tuổi trẻ

TIN LIÊN QUAN

Tin mới