4 con trai nằm kín giường, BTV đông con nhất VTV Quang Minh: 'Mất sạch, chẳng còn gì'

Ông bố bị 4 con chiếm dụng chiếc giường tân hôn và chiếm dụng luôn cả người vợ xinh đẹp.

BTV Quang Minh được nhiều người yêu quý và biết tới với vai trò là Giám đốc Nội dung của Truyền hình FPT, từng dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách ở VTV. Thế nhưng, với những người biết anh trong vai trò làm chồng làm cha lại càng yêu thích hơn bởi anh là ông bố hài hước, tình cảm của 4 cậu quý tử, thường xuyên có những chia sẻ về phương pháp nuôi dạy con rất hay. Tổ ấm của anh và bà xã Bích Ngọc luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui phủ sóng trang mạng xã hội.

Mới đây, ông bố đông con lại khiến dân tình một phen thích thú với bức ảnh chuẩn nhà đông con. Đó là hình ảnh chiếc giường hạnh phúc của vợ chồng Quang Minh bị 4 quý tử chiếm dụng. 4 bé trai nằm vây xung quanh mẹ Ngọc, chật kín cả chiếc giường không còn chừa chỗ nào cho bố nằm.

Thấy cảnh này, ông bố VTV với gương mặt nhăn nhó, lo lắng liệu mình biết nằm đâu? Đứng trước phản ứng của bố, cả bà xã và 4 con trai của BTV Quang Minh đều thích thú và quyết không nhường chỗ cho bố.

Khung cảnh hài hước trong căn nhà đông con của BTV Quang Minh và bà xã Bích Ngọc khiến ai nấy đều bật cười nhưng dành lời khen ngợi vì quá thú vị. Chắc chắn ông bố đã bị 5 mẹ con cho ra rìa. Số khác thì ủng hộ anh sinh thêm một cô công chúa, chắc chắn sẽ có người về cùng phe. Còn bản thân nam BTV chỉ còn biết thốt lên: "Anh mất sạch, chẳng còn gì với chúng nó".

Được biết BTV Quang Minh ở tuổi U50 nhưng mới sinh thêm con thứ 4 cũng là bé trai. Vậy là anh và bà xã Ngọc có 4 cậu quý tử Heo, Sóc, Gấu, Voi và chính thức trở thành ông bố đông con nhất Đài Truyền hình VTV.

Khi được hỏi về chuyện gia đình đông con, nam MC Bữa trưa vui vẻ từng thừa nhận vui nhưng vất vả không kém. "Người ta có một, hai đứa con đã thấy căng thẳng. Tôi có 4 đứa con nên tất nhiên là mệt mỏi gấp đôi rồi. Bận rộn với cả đàn con nên vợ chồng tôi chắc chắn vất vả rồi. Mắt tôi thâm quầng vì thiếu ngủ đây này" - anh nói.

Trong gia đình, vợ anh sẽ là người chăm và nuôi dạy con là chính, anh làm kinh tế nhưng khi về nhà anh cũng "ba đầu sáu tay" chăm con chẳng kém ai. Anh cho rằng đặc thù công việc làm ở đài chiếm quá nhiều thời gian nên khi về nhà, anh tranh thủ được chút thời gian nào cho các con thì tốt bấy nhiêu.

Mặc dù vậy nhưng mọi việc chăm con anh đều thạo hết, từ tắm rửa, bỉm sữa, bú bình, ru con ngủ, thay bỉm... Những công việc này mới đầu làm sẽ có nhiều bỡ ngỡ nhưng khi làm rồi thì cũng thành quen hết.

BTV Quang Minh cũng thừa nhận nhiều khi bản thân quá chú tâm vào công việc mà vô tình bỏ bê các con. Nhất là chuyện học hành không được sát sao. Nhưng rất may, 4 quý tử nhà BTV cũng rất chủ động trong việc học hành của bản thân nên thường đạt được thành tích học tập tốt, hạnh kiểm tốt nên luôn giúp anh an lòng.

Bên cạnh việc chơi đùa cùng các con, BTV Quang Minh cũng đặt ra những nguyên tắc nghiêm khắc để dạy dỗ các con trai.

"Tôi cứ suy từ mình ra để nuôi dạy các con. Nếu con thích chơi với bạn, mình đồng ý nhưng mình cũng phải biết người bạn đó như thế nào. Tôi là người muốn các con làm gì phải có kế hoạch trước. Thời gian biểu là gì, một ngày các con làm gì, tuân thủ như quân đội ý, cố gắng đạt được và có thưởng, phạt rõ ràng.

Tôi cũng đặt ra những… "yêu sách" để con khó có thể vượt qua nếu cứ đòi hỏi phần thưởng quá tầm. Tôi là người chủ động trong "gameshow" này", ông bố hài hước nói.


Theo phunuvietnam.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới