mask

4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế

Thí sinh đại diện cường quốc sắc đẹp Venezuela tại Hoa hậu Thế giới 2018 bị tước quyền dự thi vì lớn tuổi. Còn Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2017 bị truất ngôi do không nộp học bạ.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 1
Á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017: Mới đây, Veruska Ljubisavljevic, á hậu 1 Hoa hậu Venezuela 2017, bị tước quyền dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Tuy ban tổ chức chưa đưa ra lý do cụ thể nhưng nhiều người nhận định Ljubisavljevic đã quá tuổi dự thi (27 tuổi). Ngoài ra, dân mạng cũng cho rằng cuộc thi Hoa hậu Thế giới không mấy hoan nghênh các nước chỉ cử thí sinh giành ngôi á hậu đi thi. Trong khi đó, nhan sắc đoạt vương miện lại giành quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 2
Trước vụ việc, Ljubisavljevic tức giận vì cho rằng mình bị đối xử thiếu công bằng. Cô thắc mắc nếu bản thân đã không phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Thế giới thì tại sao ban tổ chức đến tận bây giờ mới tước quyền. "Từ lúc đăng quang, tôi luôn thực hiện mọi nghĩa vụ của một á hậu”, cô nói thêm. Theo tờ Ronda, người đẹp 27 tuổi đã nộp đơn lên tòa để khởi kiện tổ chức hoa hậu Venezuela. Hiện, cuộc thi này đã bị đình chỉ cho đến khi vụ việc được giải quyết.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 3
Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2017: Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức tại Việt Nam không có sự tham gia của thí sinh đến từ Myanmar. Theo thông tin, đại diện nước này, Shwe Eain Si, đã bị truất quyền dự thi vì không nộp học bạ, có thái độ thô lỗ với ban tổ chức. Chưa hết, cô còn làm xấu hình ảnh cá nhân trong mắt công chúng. Eain Si phải hoàn trả tiền thưởng, vương miện và băng danh hiệu cho ban tổ chức.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 4
Eain Si sau đó phủ nhận và nói rằng tổ chức Hoa hậu Myanmar đưa thông tin sai sự thật. Theo chia sẻ từ người đẹp, cô không nghĩ họ sẽ lấy lý do chưa nộp học bạ là nguyên nhân để truất ngôi. Bởi trong quá trình dự thi, cô đã thông báo các loại giấy tờ liên quan đến việc học đều để ở Anh Quốc và sẵn sàng gửi đến Yangon nếu được yêu cầu. Eain Si tức giận, đòi ban tổ chức phải bồi thường thiệt hại cho cô vì đơn phương chấm dứt hợp đồng và dành số tiền thưởng này cho một tổ chức từ thiện. Theo tin tức mới nhất, nhan sắc bị tước quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nào vừa trở thành Tân hoa hậu siêu Quốc gia Myanmar hồi tháng 8. Cô sẽ đại diện nước nhà chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu siêu Quốc gia cuối năm nay.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016: Sau 4 tháng giành vương miện hoa Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016, người đẹp Kristhielee Caride đã bị tước quyền dự thi đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh vào năm đó vì có thái độ không tốt. Bà Desiree Lowry, đại diện ban tổ chức, cho hay Kristhielee không tham gia các sự kiện của nhà tài trợ - vốn nằm trong hợp đồng của hoa hậu. Ngoài ra, cô cũng từ chối trả lời phỏng vấn báo chí với lý do không thích đứng trước ống kính.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 6
Trên các diễn đàn mạng, người hâm mộ chỉ trích Caride chảnh chọe và có thái độ ngôi sao quá sớm. Sau khi bị la ó, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. "Tôi không cố ý làm tổn thương bất kỳ ai hay khiến mọi người phải thất vọng về mình. Họ là những người đã giúp tôi có được ngày hôm nay", cô viết. Đó là lần đầu tiên trong lịch sử Puerto Rico, một hoa hậu đương nhiệm bị tước danh hiệu cận kề ngày lên đường chinh chiến cuộc thi quốc tế.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 7
Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore 2013: Elizabeth Houghton được xem là một trong những nhan sắc nổi loạn nhất đất nước Singapore. Năm 2013, cô trở thành á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Singapore và giành quyền dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm đó. Thế nhưng, giấc mơ chạm tay vào vương miện của nữ sinh viên điều dưỡng đã chấm dứt. Ban tổ chức yêu cầu cô rời khỏi Thái Lan - quốc gia đăng cai cuộc thi, vì bị phát hiện hút thuốc trong khu vực khách sạn.
4 nhan sắc bị tước quyền thi hoa hậu quốc tế ảnh 8
Bà Teresa Chaivisut, phó giám đốc cuộc thi cho biết thuốc lá bị nghiêm cấm tại các đấu trường nhan sắc và Houghton đã vi phạm điều đó. "Một nhân viên khách sạn phụ trách phòng của cô áy đã gửi đơn khiếu nại cho chúng tôi. Người này nói rằng có khói thuốc lá ở giường của đại diện Singapore", bà nói thêm. Sau đó, người đẹp đến từ đảo quốc sư tử lên tiếng biện minh rằng đã hỏi ý kiến của quản lý khách sạn và nhận được sự đồng ý là có thể hút thuốc ở ban công.

Tin mới