400 tấn hàng Tết đến với Trường Sa

Đến nay, các đoàn công tác khác của Vùng 4 Hải quân đã hoàn thành việc vận chuyển quà Tết đến với toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống trên quần đảo Trường Sa. 

Cán bộ, chiến sỹ đảo Đá Thị nhận quà tết từ đất liền - Ảnh: Thành Chung
Cán bộ, chiến sỹ đảo Đá Thị nhận quà tết từ đất liền - Ảnh: Thành Chung

Trong chuyến hành trình dài hơn nửa tháng, các đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã vận chuyển hơn 400 tấn các mặt hàng thiết yếu như thịt bò, thịt lợn, thịt gà, gạo, nếp, đậu đỗ, bánh kẹo, lá dong, nước ngọt các loại… đảm bảo cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo của huyện Trường Sa đón Tết đầy đủ, ấm cúng như ở đất liền. 

Phát biểu tại các điểm đảo, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân biểu dương thành tích trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tăng gia sản xuất, hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân của cán bộ, chiến sỹ các điểm đảo; biểu dương tinh thần vượt khó, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo. 

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân chúc cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các điểm đảo đón Tết tươi vui, đồng thời làm tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. 

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ và nhân dân Trường Sa, chỉ huy các điểm đảo gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng bào đất liền, hướng trọn niềm tin vào sự thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm, đoàn kết, gắn bó, kiên quyết giữ gìn và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./

Theo Vietnamplus

TIN LIÊN QUAN

Tin mới