mask

5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Được phát triển bởi chàng trai trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, năng động và tài năng - CEO Hoàng Trung Event Teambuilding, LionCamp là mô hình Trại trải nghiệm, đào tạo kiến thức, kỹ năng phát triển kinh doanh mới mẻ, độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Nghệ An. LionCamp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, lý thú cùng “kho” kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng quý giá; giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh thành công.
0:00 / 0:00
0:00
5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An ảnh 1

CEO Hoàng Trung Event Teambuilding - Trần Trung Thông giới thiệu về khóa đào tạo LionCamp. Ảnh: PV

Mới đây chương trình giới thiệu về LionCamp đã được tổ chức tại TP. Vinh. Đây là một sản phẩm mới do Hoàng Trung Event Teambuilding – đơn vị “bảo chứng” cho thành công của hơn 500 chương trình Teambuilding được tổ chức của hơn 300 doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực, trong 5 năm qua.

Điều đặc biệt của LionCamp chính là “đào tạo – thực chiến”; lồng ghép đào tạo các kỹ năng thông qua mô hình trại trải nghiệm; từ đó giúp người tham gia vượt qua nỗi sợ hãi, nỗ lực hoàn thiện và phát triển bản thân.

5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An ảnh 2

Khách mời tham gia sự kiện giới thiệu về LionCamp phản hồi tích cực, hào hứng đón nhận mô hình trải nghiệm độc đáo, mới mẻ này. Ảnh: PV

Các khách mời tham gia sự kiện đều có phản hồi tích cực, hào hứng đón nhận mô hình trải nghiệm độc đáo, mới mẻ này có mặt tại Vinh. Theo cảm nhận của các khách mời, khóa đào tạo được thiết kế khoa học, hợp lý, nội dung phong phú, thú vị và thiết thực; với mức học phí phù hợp cho nhiều đối tượng muốn tham gia trải nghiệm và được trau dồi kỹ năng như: đội ngũ lãnh đạo (trưởng nhóm, trưởng phòng, trưởng các bộ phận) của các doanh nghiệp và cả các bạn trẻ, sinh viên…

5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An ảnh 3

Các khách mời sẵn sàng đồng hành cùng Trại trải nghiệm LionCamp. Ảnh: PV

Cùng khám phá những “bí mật” của LionCamp…

Không gian trải nghiệm hấp dẫn

Thay vì khách sạn hay các sân cỏ nhân tạo như các mô hình khóa đào tạo thường thấy, ekip LionCamp đã khảo sát kỹ lưỡng, lựa chọn các khu sinh thái với không gian rộng lớn, khung cảnh nên thơ, gần gũi thiên nhiên; nhằm đảm bảo các điều kiện để tổ chức các hoạt động trải nghiệm phong phú, hấp dẫn ở ngoài trời.

Chương trình đào tạo và trải nghiệm mới mẻ, độc đáo

Mỗi Khóa trại trải nghiệm được thiết kế một giáo án đặc biệt tùy vào yêu cầu của từng khóa đào tạo và từng doanh nghiệp. Đội ngũ HLV và các chuyên gia, giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, thành công trong từng lĩnh vực thiết kế và trực tiếp giảng dạy.

Chương trình đào tạo và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ bởi được tổ chức trong không gian ngoài trời, phát triển các kỹ năng thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi đa dạng, thú vị như: Cuộc đua kỳ thú, trải nghiệm đi rừng, teambuilding theo chủ đề, bài tập thao trường …

Các học viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết như:

Kỹ năng xây dựng tổ chức sự kiện

Làm việc nhóm hiệu quả

Mâu thuẫn nội bộ và giải pháp xử lý

Kỹ năng Lãnh đạo và quản trị nhân sự

Ngoài ra các kiến thức kinh doanh hiệu quả cũng được chia sẻ qua các khóa đào tạo “thực chiến” này:

Phân tích ý tưởng khởi nghiệp và hiện thực hóa nó

Phương pháp đầu tư hiệu quả và giảm thiểu rủi ro

Chìa khóa chốt sale và phương pháp hậu mãi

5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An ảnh 4

Chương trình Trại trải nghiệm được thiết kế đặc biệt hấp dẫn.

Đội ngũ giảng viên sở hữu Profile “khủng”

Đồng hành để hướng dẫn, hỗ trợ và truyền kinh nghiệm, cảm hứng cho các học viên là đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm với “bảng” thành tích đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, giảng dạy.

Đó là Tiến sỹ Lê Vũ Sao Mai – Trưởng Khoa Kinh tế đầu tư – ĐH Kinh tế Nghệ An đồng thời là CEO Đặc sản Nghệ Tĩnh;

Train – MC Nguyễn Văn Minh – CEO Học viện M – Master Việt Nam, CEO Train Học viện MC Văn Minh, Youtube – Chanel Nguyễn Văn Minh – Mentor & Trainer.

Mrs Vân Vũ Owner Maison Nấp & coffee Talk; Founder Học Mar vui vẻ, CMO App LunchWme, Marketting Specialist tại Mường Thanh Hospitality.

Trainer Trần Trung Thông – CEO Hoàng Trung Event Teambuilding, giải Nhất sáng tạo khởi nghiệp Trường Đại học Vinh, lên ý tưởng thực hiện 500 chương trình Teambuilding cho gần 300 doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực.

Lịch trình thú vị, chi phí hợp lý

Lịch trình hoạt động của chương trình được đội ngũ LionCamp thiết kế khoa học và linh hoạt và ấn tượng. Chỉ với mức học phí hợp lý 2,5 - 3,5 triệu đồng/học viên có thể lựa chọn một trong hai khóa học (2 ngày 1 đêm và 3 ngày 1 đêm). Khi đăng ký theo gói đào tạo, học sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Các hoạt động của khóa đào tạo được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp; với xe đưa đón theo đúng lịch trình, học viên được trang bị đồng phục, cùng các vật dụng cần thiết cho việc học tập và trải nghiệm trong suốt khóa học.

Luôn “sát cánh” cùng học viên là đội ngũ các giảng viên, huấn luyện viên, trợ giảng, ekip hỗ trợ, y tế…

5 ‘bí mật’ ở Trại trải nghiệm LionCamp – đào tạo phát triển kinh doanh mới lạ tại Nghệ An ảnh 5

Đội ngũ Hoàng Trung Event Teambuilding - đơn vị phát triển khóa đào tạo LionCamp. Ảnh: PV

Giá trị “vàng” từ LionCamp

LionCamp cam kết sau khi tham gia khóa đào tạo, trải nghiệm, các học viên sẽ được rèn luyện, nâng cao khả năng chịu áp lực, thích nghi với hoàn cảnh, từ đó tích lũy kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện các kỹ năng quan sát, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết khủng hoảng, giảm thiểu rủi ro khởi nghiệp; phát triển kinh doanh hiệu quả.

Thông qua chuỗi các hoạt động trải nghiệm và gặp gỡ, giao lưu, đối thoại với giảng viên và các học viên, mỗi người sẽ tự khám phá được năng lực cũng như hiểu rõ những điểm yếu của bản thân; từ đó định vị và bồi dưỡng tính tự tin để phát triển bản thân tốt hơn và vươn xa trong tương lai.

LionCamp còn là sân chơi lý thú, nơi các học viên được giao lưu, trao đổi kiến thức và chia sẻ cơ hội, hợp tác kinh doanh với nhau; đồng thời cải thiện khả năng truyền động lực và xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh.

Khóa đầu tiên mang tên LionCamp khóa 1 dự kiến tổ chức vào ngày 26-27/11/2022.

Đăng ký tham gia Trại trải nghiệm LionCamp, vui lòng liên hệ:

Hoàng Trung Event Teambuilding

Hotline: 0975 591 405

Tin mới