mask

6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019

Boots cao quá gối, váy áo trễ vai, bèo nhún... là những xu hướng được dự đoán sẽ tạm lắng xuống trong thời gian tới.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 1
Xu hướng ruffles (bèo nhún) từng rất được ưa chuộng trong mùa Xuân 2018 với nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng, theo các chuyên gia, sắp tới, xu hướng này sẽ không còn được yêu thích hoặc chuyển hướng với kiểu xếp bèo đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Khi đó, những thiết kế dáng dài mềm mại và nữ tính sẽ lên ngôi.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 2
"Oversized" jacket phủ sóng làng mốt từ năm 2017, được các ngôi sao hàng đầu như Rihanna, Kendall Jenner, Hailey Baldwin... lăng xê. Nhưng mùa Xuân 2019 là thời điểm thích hợp để tạm biệt xu hướng này. Bởi giới chuyên môn nhận xét kiểu áo độn vai rộng nhìn cứng và cồng kềnh, không phù hợp cho mùa này.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 3
Mặc nguyên set đồ của một thương hiệu cũng không phải ý tưởng thú vị để tiếp tục theo đuổi trong năm 2019. "Khi bạn diện đồ giống như vừa bước xuống từ sàn runway thì chẳng có gì thú vị. Thay vào đó, hãy phối đồ đẳng cấp bằng cách mix những mẫu thiết kế mới với các item phong cách vintage hoặc từ mùa trước", chuyên gia Barrionuevo chia sẻ trên Elle.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 4
Váy áo trễ vai vẫn luôn là món đồ cần thiết trong tủ quần áo của các bạn gái, nhưng đã đến lúc bạn nên thay thế nó bằng xu hướng strapless (cúp ngực) và lệch vai. Những kiểu dáng này được nhận xét hiện đại và thú vị hơn.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 5
Xu hướng boots cao quá gối, gót nhọn đã làm say lòng giới mộ điệu trên khắp thế giới. Có thể nói kiểu boots vừa sexy, vừa tôn dáng này phủ sóng các tuần lễ thời trang, xuất hiện tràn ngập trên đường phố. Tuy nhiên, lúc này, bạn nên đầu tư cho midi boots (chỉ cao quá mắt cá chân) vì đây mới là xu hướng của năm tới. Hơn nữa, tại mùa thời trang xuân 2019, các mẫu sandal phong cách thể thao được lăng xê khá nhiều. "Có lẽ đã đến lúc để cho những đôi chân được nghỉ ngơi", Tạp chí Elle nhận xét.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 6
Khoảng 1 năm trở lại đây, "Sportswear" xuất hiện khắp mọi ngõ ngách với sự lên ngôi của track suits, áo hoodie, bomber jacket... Từ những chân dài 9X hàng đầu thế giới cho đến các fashionista đều nhiệt tình lăng xê. Và 2019 sẽ là thời điểm xu hướng thời trang thể thao tạm lắng xuống hoặc trở nên kiểu cách, cầu kỳ hơn trước.

    Tin mới