60 doanh nghiệp du lịch trong nước khảo sát tuyến 'Miền Tây xứ Nghệ - Lào'

(Baonghean.vn) - Nhằm xúc tiến quảng bá vẻ đẹp miền Tây xứ Nghệ để kết nối chương trình du lịch “Miền Tây xứ Nghệ - Lào”, từ ngày 4 - 8/3/2020, Nghệ An đón đoàn Famtrip là thành viên của hơn 60 doanh nghiệp du lịch trong nước để khảo sát một cách tổng quan về tuyến du lịch Lào bằng đường bộ qua Nghệ An.
Chương trình Famtrip mang tên “Let’s Go Laos”. Ảnh: Trà Giang

Chương trình Famtrip mang tên “Let’s Go Laos” ngoài xúc tiến du lịch Lào thì còn khảo sát các điểm đến Miền Tây Nghệ An; tham quan Lào qua tuyến đường 7, cửa khẩu Nậm Cắn, Kỳ Sơn.

Sau chương trình famtrip, các điểm đến của miền Tây xứ Nghệ sẽ được đưa vào các chương trình du lịch.

Sau chương trình Famtrip, các điểm đến của miền Tây xứ Nghệ sẽ được đưa vào tour của các hãng lữ hành, chào bán cho du khách trong mùa du lịch hè 2020 sắp tới.

Chương trình phát đi thông điệp, Nghệ An sẵn sàng đón khách du lịch và là điểm đến an toàn cho du khách trong mùa du lịch 2020.

Đây là một trong các hoạt động nhằm kích cầu du lịch và giới thiệu đến các đơn vị lữ hành nói riêng và du khách trong cả nước nói chung về các điểm đến du lịch Nghệ An.

Chương trình phát đi thông điệp, Nghệ An sẵn sàng đón khách du lịch và là điểm đến an toàn cho du khách trong mùa du lịch 2020. 

Trà Giang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới