mask

7 người thương vong sau vụ va chạm giữa ô tô và xe máy

(Baonghean.vn) - Vụ va chạm mạnh giữa ô tô và xe máy làm 2 người trên xe máy tử vong, 5 người trên ô tô con bị thương nặng phải chuyển bệnh viện cấp cứu.
0:00 / 0:00
0:00

Vụ tai nạn trên xảy ra lúc 16h ngày 3/9, giữa ô tô con BKS 37A-391.70 chạy trên QL 48, hướng Qùy Hợp về Diễn Châu va chạm với xe máy BKS 37-G1 64824 chở 2 người chạy cùng chiều tại địa phận xóm Hưng Lập, xã Nghĩa Tiến, TX. Thái Hòa, Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu, ô tô con trên từ huyện Tân Kỳ chở 5 người đi ăn đám hỏi ở huyện Qùy Châu, về đến đoạn đường Dốc Cao xóm Hưng Lập, xã Nghĩa Tiến thì va chạm với xe máy chạy cùng chiều.

7 người thương vong sau vụ va chạm giữa ô tô và xe máy ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hồng Tuyển

Được biết, trước đó, cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 500m ô tô trên đã bị lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra vì chạy quá tốc độ nhưng không tuân thủ mà tăng tốc bỏ chạy. Đến đoạn Dốc Cao (xóm Hưng Lập) thì va chạm với xe máy của 2 vợ chồng (trú huyện Nghĩa Đàn) chạy cùng chiều phía trước.

Xe máy bị đẩy bay hàng chục mét, 2 vợ chồng văng ra xa, người chồng tử vong tại chỗ, người vợ được xe cứu thương đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ô tô con lật xuống rãnh giao thông, toàn bộ đầu xe bị biến dạng, 5 người trên ô tô cũng được xe cứu thương chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

Tại hiện trường các mảnh vỡ xe máy và ô tô văng tung tóe, máu chảy nhiều trên mặt đường. Bánh xe máy và ô tô bị gãy văng ra xa, phần đuôi ô tô con lọt xuống rãnh giao thông.

Hiện chưa rõ danh tính người điều khiển xe ô tô và xe máy.

Nhận tin, lực lượng CSGT và Công an TX Thái Hòa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin mới