mask

7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“

Lo tiền bạc, những khoản nợ nần, công việc dồn dập cuối năm là những điều người lớn đều cảm thấy lo lắng mỗi khi Tết đến.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 1
Mỗi dịp Tết đến đồng nghĩa với đủ thứ khoản phải chi tiêu, từ mua sắm Tết tới quà cáp cho hai bên gia đình nội, ngoại. Nhiều người thực sự ngại Tết hơn là mừng vui.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 2
Cuối năm cũng chính là thời điểm bạn cần hoàn trả những khoản nợ trước đó. Nhiều người nhận lương, thưởng xong không kịp tiêu mà phải trả luôn những khoản nợ chỉ vì năm hết Tết đến.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 3
Những người ở tuổi "quá lứa lỡ thì" hầu như ngại mỗi dịp họ hàng tụ tập, đặc biệt là dịp Tết bởi họ luôn phải "cười trừ" với những câu hỏi: "Bao giờ lấy chồng", "Được thưởng nhiều không"...
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 4
Với rất nhiều bạn trẻ, trước Tết là khoảng thời gian "hãi hùng" nhất bởi, họ sẽ phải làm rất nhiều công việc không tên, đặc biệt là nỗi ác mộng dọn dẹp nhà cửa. Trong khi chúng bạn đi sắm đồ Tết thì một số bạn khác phải lau dọn nhà cửa hết ngày này đến ngày khác để kịp đón Tết.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 5
Cuối năm cũng là dịp không khí hối hả, bận rộn thể hiện rõ nhất. Ai cũng mong sẽ hoàn thành công việc sớm nhất có thể để về nhà chuẩn bị ăn Tết.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 6
Tết là dịp để các chị em gái tha hồ đi mua sắm và làm đẹp. Những salon làm tóc hầu như ngày nào cũng đông nghịt khách từ sáng đến tối mỗi dịp cận Tết. "Không làm thì xấu mà làm thì quá đông đúc" cũng là điều mỗi chị em ngại ngùng khi dịp Tết đến xuân về.
7 nỗi khổ mang tên “Tết của người lớn“ ảnh 7
Tết là dịp sức tiêu tiền của mỗi người nhiều nhất trong năm. Sắm Tết, mua quà biếu xén, mua quần áo mới, chuẩn bị tiền lì xì đầu năm... khiến nhiều người "cháy túi" sau dịp Tết.

Tin mới