mask

8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021

Trang phục dân tộc của Thùy Tiên, áo dài rau má của Đỗ Thị Hà, trang phục bánh tét của Kim Duyên... thu hút sự quan tâm của khán giả trong năm 2021.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 1
Bộ quốc phục của Thùy Tiên có tên gọi 'Thiên thần áo xanh' do nhà thiết kế Tín Thái thực hiện. Trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm phía sau cánh cũng là biểu tượng của ngành Y.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 2
Bộ đầm của Thùy Tiên trong chung kết Miss Grand International 2021 được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn lấy cảm hứng từ chiếc vương miện. Khán giả nhận xét đường nét lẫn màu sắc của tác phẩm 'Crown Dress' mang đến tổng thể hoàn hảo cho Thùy Tiên trong khoảnh khắc đăng quang.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 3
Bộ jumpsuit Thùy Tiên định sử dụng trong đêm bán kết Miss Grand cũng 'gây bão' bởi luồng ý kiến trái chiều. Trang phục do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp dải ngân hà. Điểm nhấn là phần tà có thể tháo rời, để lộ bộ jumpsuit bên trong. Thùy Tiên được Minh Tú hỗ trợ phần tập catwalk với trang phục này, tuy nhiên trước đêm thi cô đã thay đổi trang phục sau khi khán giả góp ý.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 4
Trang phục dân tộc của Kim Duyên tại Miss Universe do Khoa Lỗ thực hiện. Thiết kế có hai màu xanh lá và tím chủ đạo, tượng trưng cho món bánh tét lá cẩm, đan xen những chất liệu bắt sáng. Phom dáng minidress ôm sát giúp cô tôn vóc dáng. Trong khi Kim Duyên tạo dáng, mô hình những khoanh bánh tét sẽ bung xòe, tạo hiệu ứng thị giác.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 5
Bộ áo dài 'rau má Thanh Hóa' hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc ở Miss World là sản phẩm của hai nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn - Phạm Sĩ Toàn. Đỗ Thị Hà sử dụng mẫu áo này ở phần phỏng vấn kín. Hoa hậu cho biết: 'Hình ảnh 'ăn rau má, phá đường tàu' là sự hy sinh thầm lặng của người dân Thanh Hóa trong công cuộc bảo vệ đất nước giữa thời chiến'.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 6
Siêu mẫu Vũ Thu Phương diện trang phục Phượng Hoàng nặng 40 kg xuất hiện trong chương trình 'The Next Face'. Bên cạnh bộ cánh kỳ công đến từ nhà mốt Lê Long Dũng, phần biểu diễn thời trang ở sàn catwalk treo trên không, tạo dáng độc đáo giúp hình ảnh của Vũ Thu Phương thu hút sự chú ý của khán giả.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 7
Minh Tú (trái) và Hoàng Thùy (phải) được chọn chung một tạo hình và trang phục khi tham gia ghi hình show diễn của Chung Thanh Phong. Hai người đẹp khoe vóc dáng đồng điệu trong thiết kế dây xích kim loại phối trên nền vải nude. Phần trình diễn sóng đôi gây nhiều tranh cãi khiến hình ảnh của họ trở thành tâm điểm của digital show tổ chức tháng 10.
8 bộ trang phục của sao Việt được chú ý trong năm 2021 ảnh 8
Siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục phá cách xuất hiện ở vị trí vedette trong bộ sưu tập '11 km' của Võ Công Khanh vào tháng 3. Ngoài dấu ấn nổi bật vì đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở hai show diễn tổ chức tại Phú Quốc, những đồn thổi xoay quanh chuyện hậu trường về việc 'tranh giành vị trí' khiến khán giả tò mò hình ảnh, trang phục và phong cách của Thanh Hằng tại 'Fashion Voyage 3'.

Tin mới