8 điều nên làm để tránh 'sa ngã' khi đã quá chán chồng

Khi chuyện yêu và chuyện tình cảm trở nên nhạt nhòa, bớt thú vị, nhiều người sẽ tìm đến các mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng. Nếu bạn đang cảm thấy chuyện tình cảm của mình với chồng đang gặp khó khăn, hãy thử những điều sau để giữ cho lửa yêu luôn nồng ấm.

Ảnh: Igov.com
Ảnh: Igov.com

Đi uống cà phê

Hãy cùng cảm nhận lại ngọn lửa nồng cháy như ngày đầu bằng cách cùng chàng hẹn hò, đi uống cà phê, uống trà một lần nữa. Bạn và chồng hãy thử hẹn hò, làm quen với nhau lại từ đầu.

Đôi khi, việc dành thời gian và trò chuyện cùng nhau lại là cách để bạn hâm nóng lại chuyện tình cảm đã dần nguội lạnh theo thời gian.Chồng lạnh nhạt với bạn có thể là do anh không cảm nhận được sự yêu thương từ bạn nữa.

Thông thường, có thể cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều năm tháng, biến cố sẽ khiến bạn không còn muốn âu yếm, gần gũi với chồng như ngày đầu. Hãy học cách thể hiện tình yêu với chồng bằng cách khen ngợi, dành cho anh ấy một nụ hôn, một món quà, chắc chắn chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tránh xem các nội dung khiêu dâm

Trong khi nhiều cặp đôi cho rằng các nội dung khiêu dâm có ảnh hưởng tích cực đến chuyện chăn gối của họ, các nghiên cho thấy những nội dung này thường có ảnh hưởng tiêu cực đến kỳ vọng tình dục. Vì khiêu dâm thường là một phiên bản lý tưởng hóa tình dục và hoàn toàn không có thực.

Thay vì xem nội dung khiêu dâm, bạn hãy cùng chồng nói chuyện cởi mở về chuyện yêu giữa bạn và chồng và nói về những điều bạn thích hoặc không thích.

Thử một cái gì đó thật lạ

Các nghiên cứu cho thấy việc thử một điều gì đó lạ lẫm sẽ tăng sự thu hút giữa đôi bên. Nếu bạn thấy cuộc hôn nhân của mình quá nhàm chán, hãy cùng chồng đi nhảy dù, tham gia một buổi hòa nhạc hoặc đi du thuyền…Làm một điều gì đó thật lạ sẽ khiến lượng adrenaline trong và các hoocmon khác tăng đột biến, làm tăng sự hấp dẫn giữa bạn và ông xã.

Hỏi anh ấy thật nhiều câu hỏi

Các nhà khoa học đã tìm hiểu về sự thân mật được tạo ra như thế nào và khuyên bạn nên đặt ra câu hỏi với anh ấy. Sự thu hút được tạo thành từ rất nhiều yếu tố và việc thường xuyên trò chuyện, đối thoại sẽ giúp hai bạn thêm hiểu nhau và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Định nghĩa lại sự thu hút

Đôi khi chúng ta tin rằng sự thu hút chỉ nằm ở khía cạnh thể chất, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Thời gian trôi đi, anh ấy vẫn có thể thu hút bạn bởi sự tự tin, trí tuệ, khiếu hài hước…Đó là điều bạn nên nghĩ về anh ấy.

Nhìn sâu vào đôi mắt anh ấy

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhìn sâu vào đôi mắt của một ai đó trong một khoảng thời gian dài có thể thực sự đốt cháy lên cảm xúc đam mê. Đó là một cảm giác kỳ lạ, nhưng nếu bạn có thể kéo dài trong vài phút, chồng bạn cũng sẽ bị thu hút bởi bạn.

Có thời gian dành riêng cho mình

Ngoài thời gian ở bên chồng và chăm sóc các con, bạn nên dành chút thời gian để đi làm đẹp, đạp xe, đi bộ thư giãn hoặc mua sắm. Bạn hãy làm bất cứ điều gì để cả thấy tự tin hơn với sự hấp dẫn của bản thân mình.

Theo VNN

TIN LIÊN QUAN

Tin mới