mask

9 cầu thủ nhận lệnh “đặc biệt”, Olympic Việt Nam sớm lộ đội hình?

Không chỉ đổi gần như toàn bộ số áo của các cầu thủ, HLV Park Hang Seo còn gây bất ngờ khi gọi riêng 9 cầu thủ ra sân tập lúc 9h30 sáng nay.

Theo đó, HLV người Hàn Quốc đã yêu cầu Xuân Mạnh, Văn Đức, Minh Vương, Tiến Linh, Việt Hưng, Hùng Dũng, Tấn Sinh cùng 2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Hoàng ra sân tập bình thường tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Nhìn vào danh sách 9 cầu thủ ra sân tập có thể hiểu rõ ý đồ của HLV Park Hang Seo. Những người này gần như không đá chính tối nay trước Olympic Palestine nên vẫn phải tập luyện để duy trì thể lực. Việc nhóm cầu thủ này tập luyện trước giờ thi đấu ở cúp tứ hùng vẫn khiến nhiều người bất ngờ, còn báo chí cũng bị “việt vị” với buổi tập không nằm trong kế hoạch của Olympic Việt Nam. 

9 cầu thủ nhận lệnh “đặc biệt”, Olympic Việt Nam sớm lộ đội hình? ảnh 1
HLV Park Hang Seo có nhiều quyết định gây bất ngờ. Ảnh S.N

Như vậy, nếu những cầu thủ trên không ra sân tối nay, người hâm mộ phần nào đó dự đoán được đội hình ra sân của Olympic Việt Nam, trong trận ra quân gặp Olympic Palestine ở cúp tứ hùng 2018.

Ngoài việc cho 9 cầu thủ ra sân tập luyện trước giờ thi đấu, HLV Park Hang Seo còn gây chú ý khi đổi lại gần như toàn bộ số áo thi đấu của các học trò. Chỉ có  "lão tướng" Nguyễn Anh Đức giữ số áo 11 quen thuộc, còn lại những Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường... được chỉ định dùng những số áo mới.

Chẳng hạn như Công Phượng thay vì được mặc áo số 10 hay 14 quen thuộc thì được mặc áo số 20. Quang Hải hay mặc áo số 19 thì lại đổi sang số 8… Đây là chiêu bài tung hỏa mù của thầy Park, khi Olympic Việt Nam đang bị các đối thủ “soi” rất kỹ trước Asiad 2018.

Ở buổi họp báo trước trận đấu, HLV Uzbekistan Abdurasulov Sunnattilo đã tiết lộ: “Uzbekistan thường xuyên cử chuyên gia theo dõi phân tích về Olympic Việt Nam. Chúng tôi hy vọng giải giao hữu lần này sẽ có thêm cơ hội thi đấu cọ xát với các bạn”.

Tin mới