mask

Á hậu Hoàng My chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Phan Anh

Á hậu Việt Nam 2010 sẽ cùng Phan Anh và hoa hậu Hương Giang tìm ra người kế nhiệm Phạm Hương.

Sáng 6/9, Hoàng My có mặt tại Hà Nội để chấm vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thời gian qua, Hoàng My sống và làm việc ở nước ngoài. Dịp này, cô trở về để

Sáng 6/9, Hoàng My có mặt tại Hà Nội để chấm vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thời gian qua, Hoàng My sống và làm việc ở nước ngoài. Dịp này, cô trở về để cùng các giám khảo khác tìm kiếm tân hoa hậu. Hoàng My là á hậu Việt Nam 2010, từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2011. 

Không ai nên có quyền đánh giá việc người khác trông đẹp xấu thế nào. Khi còn là thí sinh hoa hậu Việt Nam 2010, tôi đã có những phút trầm tư như thế. Việc để người khác đo khám thân thể và phán xét về nhan sắc của mình khiến tôi cảm thấy có phần xấu hổ và không cam tâm. Lần này trở về Việt Nam trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nhớ lại những suy tư ngày ấy của mình khiến tôi hiểu sâu hơn về vai trò của một giám khảo. Thực ra giám khảo không nên mang nghĩa Người Phán Xét - Judge mà nên mang nghĩa Người Chọn Lựa - Selector vì công việc của họ là chọn lựa người phù hợp nhất về sắc đẹp và nhân cách để đội lên đầu chiếc vương miệng Hoa Hậu. Sáng ngày mai các cô gái sẽ bắt đầu vòng sơ khảo đầu tiên của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - kiểm tra nhân trắc học. Cũng như cuộc sống, nó sẽ không phải luôn dễ chịu cho lắm. Mong các bạn vững vàng tâm lý và hiểu rằng họ làm điều đó với tất cả sự tôn trọng đối với các bạn.

Hoàng My hội ngộ MC Phan Anh tại buổi làm việc sáng nay. Á hậu chia sẻ: 'Ở vai trò giám khảo, tôi không phán xét mà chọn lựa người phù hợp nhất về sắc đẹp và nhân cách để đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu'.

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-2

Phan Anh khá hào hứng khi trở lại cuộc thi với vai trò mới là giám khảo. Năm 2015, anh từng đảm nhận vị trí MC cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-3

Nhà thiết kế Thuận Việt lần đầu làm giám khảo. Anh sẽ lựa chọn tân hoa hậu dựa trên yếu tố mỹ quan, vẻ đẹp nội tâm và cách thích ứng linh hoạt cùng trang phục trình diễn. Thuận Việt từng 5 lần đồng hành với đại diện Việt Nam trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe. 

Ngoài các gương mặt trên, thành phần ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn có Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà nhân trắc học Lê Diệp Linh và bà Võ Thị Xuân Trang. Trong đó, bà Xuân Trang là trưởng ban giám khảo. 

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-4

Sáng nay, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng có mặt để đồng hành cùng các thí sinh.

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-5

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng.

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-6

Phạm Hương và Lệ Hằng là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ. Từ đó giúp thí sinh tìm ra những định hướng phù hợp trong cuộc thi.

a-hau-hoang-my-ve-nuoc-cham-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-cung-phan-anh-7

Vòng Sơ khảo miền Bắc diễn ra trong hai ngày 6-7/9, sau đó tiếp tục sơ khảo miền Nam vào 10-11/9. Bán kết diễn ra từ 25/10 đến 4/11 tại Khánh Hoà. Đêm chung kết phát sóng trực tiếp trên VTV1 vào 2/12 từ sân khấu Hoàn Vũ, Nha Trang.

Theo Ngôi sao

Tin mới