mask

Á hậu Hoàng My phát ngôn gây phẫn nộ

Trên khắp các trang mạng đều đang tranh cãi kịch liệt về trạng thái mà Á hậu Hoàng My vừa đăng vài giờ trước. Người đẹp gây sốc khi tuyên bố bão Damrey không nhằm gì so với thiệt hại của đương kim hoa hậu.

Chỉ vài phút sau khi đăng tải, chia sẻ của Á hậu Vũ Hoàng My về chuyến cứu trợ bão ở Nha Trang của dàn người đẹp Hoa hậu hoàn vũ 2017 đã khiến dư luận phẫn nộ khi so sánh thiệt hại của bão Damrey gây ra cho người dân không nhằm nhò gì với bão dư luận của đương kim hoa hậu. 

Á hậu Hoàng My phát ngôn gây phẫn nộ ảnh 1
Ảnh chụp màn hình trạng thái của Hoàng My, hiện nay người đẹp đã xóa bài đăng này.

Nguyên văn bài đăng của Á hậu Vũ Hoàng My: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Cơn bão số 12 không chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, mà đã cướp đi sinh mạng của 20 người, trong đó tỉnh Khánh Hòa đã có 12 người thiệt mạng. Dàn thí sinh dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2017 cùng BTC đã có nghĩa cử đẹp khi tổ chức cứu trợ người dân bị ảnh hưởng trong vùng bão. Á hậu Hoàng My được đồng hành trong chuyến cứu trợ này. Nhưng thay vì bày tỏ niềm cảm thông tới người dân phải gánh chịu những mất mát nặng nề, đặc biệt là nỗi đau mất người thân, thì Hoàng My chỉ nói đến sự xót xa cho dàn người đẹp.

Á hậu gây gốc khi không ngại so sánh: “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ”.

Chia sẻ này của Hoàng My khiến nhiều khán giả bức xúc, đến mức cô phải xóa bài đăng trên facebook cá nhân. Tuy nhiên nhiều người đã chụp lại dòng trạng thái này của Á hậu và tiếp tục dành những lời không hay cho Hoàng My.

Á hậu Hoàng My phát ngôn gây phẫn nộ ảnh 2
Là Á hậu từng được đánh giá cao về học thức và nhan sắc nhưng lần này phát ngôn thiếu cẩn trọng khiến hình ảnh của Hoàng My bị ảnh hưởng không ít trong mắt khán giả. 

Trên trang cá nhân cách đây ít phút, Hoàng My đã đăng tải dòng trạng thái giải thích cho phát ngôn gây tranh cãi cũng như lời xin lỗi. 

Á hậu Hoàng My phát ngôn gây phẫn nộ ảnh 3

Theo VNN

Tin mới