mask

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách

Á hậu gây tranh cãi khi thay đổi kiểu tóc và trở về style phá cách, cá tính kiểu model trước đây.
Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 1

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017, Hoàng Thùy mạnh dạn rũ bỏ hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của một siêu mẫu. Cô gây ấn tượng bởi tạo hình dịu dàng hơn.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 2

Những bộ cánh sexy, mix đồ ngẫu hứng dần bị Hoàng Thùy loại bỏ. Trang phục dạ tiệc và phong cách street style đều được làm mới.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 3

Khi trở thành một trong 3 gương mặt hot nhất cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Hoàng Thùy chọn các bộ cánh thanh lịch, trang nhã và hợp mùa để chưng diện.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 4

Cách diện quần jean khoe tất lưới, áo khoe trọn nội y, váy áo phối nhiều layer được thay thể bằng các kiểu váy liền thân đơn giản.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 5

Trang phục nêu bật cá tính riêng và biểu đạt tinh thần tự do phóng khoáng hiếm được Hoàng Thùy ưa chuộng nhưa trước đây.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 6

Cùng với các bộ cánh theo đúng trendy được phái đẹp ưa chuộng, Hoàng Thùy chọn tóc đen dài thay vì nhuộm cam, tóc xám, tóc bảy màu, tóc nhuộm omber nổi bật như trước đây.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 7

Diện mạo mới của Hoàng Thùy gần hơn với công chúng bởi cô phần nào tiết chế sự nổi loạn và dung hòa cái tôi qua cách mix-match trang phục.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 8

Sau thời gian theo đuổi hình tượng hoa hậu, Hoàng Thùy gây bất ngờ với style mới. Á hậu hoàn vũ gây bất ngờ bởi quay lại phong cách nổi loạn như thời điểm còn chinh chiến các sàn diễn thời trang thế giới.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 9

Khi làm việc tại nước ngoài, được giao lưu cùng các người mẫu trẻ đã giúp Hoàng Thùy tự tin hơn khi cập nhật những trào lưu thịnh hành.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 10

Sau khi cắt tóc ngắn, Hoàng Thùy còn thể hiện sự ‘chịu chơi’ khi làm tóc tết - mốt tóc được các tín đồ nhạc hip hop, nhạc rock ưa chuộng.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 11

Phong cách mới của Hoàng Thùy nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh lời khen ngợi về sự trẻ trung, độc đáo, một số khán giả cho rằng cô đang tự làm xấu đi hình ảnh á hậu.

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ với style phá cách ảnh 12

Hoàng Thùy chia sẻ trên trang cá nhân: 'Bạn chỉ có một cuộc đời, làm những gì bạn muốn, trở thành bất cứ một ai mà bạn muốn.Tóc ngắn, tóc ngang, tóc dài, tóc bảy màu, tóc xám, tóc cam và giờ là box braids . Tiếp theo là những màu và kiểu bất ngờ'.

Tin mới