Á hậu Thanh Tú không thi Hoa hậu Quốc tế để tập trung làm ở VTV, VOV

Á hậu Việt Nam 2016 phủ nhận thông tin cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018, vai trò thường dành cho Á hậu 1 của cuộc thi.

Nhân mùa thi nhan sắc quốc tế cuối năm sắp đến, việc đại diện nào của Việt Nam tham dự những cuộc thi lớn cũng là điều công chúng quan tâm. Trong đó, trong vài tháng nay, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú được đồn là sẽ tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018.

Á hậu Thanh Tú không thi Hoa hậu Quốc tế để tập trung làm ở VTV, VOV ảnh 1
Thanh Tú giữ được hình ảnh đẹp và công việc ổn định sau khi đăng quang. Ảnh: FBNV.

Nhưng sáng 30/7, theo thông tin từ ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tú lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia bất cứ cuộc thi nhan sắc thế giới nào trong năm nay.

Thay vào đó, cô sẽ dành thời gian cho công việc hiện tại ở hai cơ quan báo chí quốc gia là Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Thanh Tú chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang làm việc cho VTV, VOV với lịch hoạt động khá dày. Bản thân tôi cũng rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc của mình. Do đó, tôi sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại VTV và VOV".

"Tôi cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi", Thanh Tú giải thích.

Á hậu Thanh Tú không thi Hoa hậu Quốc tế để tập trung làm ở VTV, VOV ảnh 2
Thanh Tú làm MC trong một chương trình. Ảnh: FBNV.

Giữa Thanh Tú và BTC Hoa hậu Việt Nam đã đạt đồng thuận về điều này. Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC, cho biết: “Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của cô ấy".

"Trong suốt nhiệm kỳ, cô ấy giữ được hình ảnh đẹp, trở thành một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú, với sự nghiêm túc của mình, chúng tôi tin cô ấy sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”.

Á hậu Thanh Tú hiện làm việc tại VTV, VOV trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Cô làm MC các chương trình như: Câu chuyện trái tim (VOV), Bản tin y tế (VTV) và Hành trình văn hóa Việt (Đài Truyền hình Vĩnh Long)./.

Tin mới