mask

Á hậu Thúy An nhập viện phẫu thuật sau 2 tuần đăng quang

Thông tin Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An phải nhập viện để tiến hành một cuộc phẫu thuật sau 2 tuần đăng quang, khiến cho nhiều người lo lắng.

Mới đây, hình ảnh Á hậu Thúy An đang phải nằm viện được chia sẻ trên mạng xã hội. Khi biết được thông tin này, Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng gửi lời hỏi thăm đến cô, dù đang có chuyến đi công tác tại Pháp. Á hậu 1 Phương Nga cũng vào để lại lời động viên đàn chị.

Đại diện truyền thông của BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết Thúy An không mắc bệnh nghiêm trọng, nhưng phải nhập viện để tiến hành một cuộc phẫu thuật từng bị trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. Hiện tại, Thúy An đang mệt nên vị đại diện không tiện hỏi thêm về bệnh tình của cô.

Á hậu Thúy An nhập viện phẫu thuật sau 2 tuần đăng quang ảnh 1
Á hậu Thúy An phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật.
Á hậu Thúy An nhập viện phẫu thuật sau 2 tuần đăng quang ảnh 2
Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Bà Phạm Kim Dung, tân Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga gửi lời hỏi thăm, động viên đến Thúy An.

Á hậu Thúy An sở hữu chiều cao 1m68 cùng vóc dáng cân đối. Trước khi đăng quang, cô từng đoạt danh hiệu Miss Thân thiện tại cuộc thi Miss Hutech 2017 – ngôi trường Đại học mà cô đang theo học.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An liên tục bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc. Bên cạnh đó, người đẹp cũng phải rèn luyện kỹ năng, hình thể và chuẩn bị hành trang để đến với cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018) diễn ra tại Nhật Bản, vào cuối tháng 10 tới đây.

Á hậu Thúy An nhập viện phẫu thuật sau 2 tuần đăng quang ảnh 3
Sắp tới đây, Thúy An sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế 2018).

Tin mới