Á hậu Thụy Vân bị đồn rời VTV sau 13 năm gắn bó, ly hôn chồng đại gia: Sự thật ngỡ ngàng

Vì khá kín tiếng về chuyện riêng tư nên Á hậu Thụy Vân không ít lần bị đồn ly hôn khiến dân mạng xôn xao.
Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân chính thức lên tiếng đề cập đến công việc hiện tại.

Những ngày qua, dân mạng lan truyền thông tin Á hậu Thụy Vân dừng dẫn chương trình tại VTV. Nguyên nhân tin đồn này bắt nguồn từ việc Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 vắng bóng trong những chương trình trước đó cô từng đảm nhận vai trò MC, BTV. 

Mới đây, Á hậu Thụy Vân chính thức lên tiếng đề cập đến công việc hiện tại. Người đẹp cho biết, cô vẫn sẽ làm tại Đài Truyền hình Việt Nam nhưng có thể thay đổi ban. "Trong mắt nhiều đồng nghiệp tôi là MC đa-zi-năng bởi dẫn từ văn hóa đến kinh tế, thậm chí là xã hội… Trong thời điểm này tôi cũng có cảm hứng đối với những chương trình liên quan đến văn hóa - xã hội hay vấn đề giáo dục, y tế…", Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân hiện vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp "bỏ quên" thời gian.

Ngoài tin đồn xoay quanh chuyện rời VTV, Á hậu Thụy Vân cũng phải đối mặt với tin đồn cho là cô đã "đường ai nấy đi" với chồng đại gia bí ẩn. Người đẹp khẳng định: "Cuộc sống của tôi vẫn ổn". Ngoài ra, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng tỏ ra khó hiểu trước những tin đồn về cuộc sống hôn nhân của cô vì Thụy Vân là một trong những người sống khá kín tiếng.

"Chồng tôi không khó chịu với sự nổi tiếng của vợ thay vào đó là sự cảm thông chia sẻ. Ví dụ tôi đi đâu về muộn anh chủ động trong việc đưa đón mặc dù đi làm về rất mệt. Có những lần tôi đi làm vài ngày việc dạy dỗ con học hành rồi đón con anh tự lo được" - Á hậu Thụy Vân cho biết thêm. 

Á hậu Thụy Vân

Cô ghi điểm trong mắt khán giả nhờ phong cách thời trang thanh lịch không kém phần gợi cảm.

Trước đó, khán giả truyền hình nhận ra sự vắng mặt của Thụy Vân trong các chương trình cô từng đảm nhận như: Chuyển động 24h, Bản tin tài chính tiêu dùng... Nhiều thông tin cho rằng Thụy Vân có thể đã thôi theo đuổi công việc dẫn chương trình sau khoảng 13 năm gắn bó.

Tin mới