mask

Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25

Sau 3 năm đoạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân lột xác với hình ảnh đầy quyến rũ, sang trọng để phù hợp hơn trong vai trò một nữ doanh nhân, quản lý và đào tạo tài năng trẻ.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 1
Cách đây 3 năm, Thúy Vân đem về ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 (Miss International 2015) - đấu trường sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới. Tài năng của cô cũng được nhìn nhận bởi chuyên trang sắc đẹp quốc tế - Missology với giải thưởng Hoa hậu ứng xử hay nhất thế giới năm 2015.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 2
Năm nay, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế là "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trước khi Thùy Tiên lên đường dự thi, Thúy Vân đã gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cũng như tặng vật may mắn cho đàn em.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 3
Chỉ còn 2 ngày nữa, chung kết Miss International 2018 sẽ được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Á hậu Thúy Vân gửi lời chúc đến Thùy Tiên: “Thùy Tiên là một cô gái nhiều năng lượng tích cực và trẻ trung, Vân hy vọng với những gì Tiên đã thể hiện tại cuộc thi sẽ giúp Tiên lọt vào top 15 chung cuộc và có một vị trí thật cao".
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 4
Sau cuộc thi sắc đẹp quốc tế,  Thúy Vân chọn riêng cho mình con đường trở thành một MC song ngữ với khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Người đẹp từng góp mặt trong nhiều chương trình nổi tiếng của Việt Nam cũng như quốc tế với vai trò MC như Asia’s Got Talent, X-Factor, Lễ trao giải Mai vàng 2016, 2017,… và gần đây nhất là Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Vietnam 2017, 2018.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 5
Bỏ ngoài tai những định kiến về các người đẹp chỉ là bình hoa di động, Thúy Vân dần chứng tỏ bản thân là một người phụ nữ đa tài, hình mẫu cho nhiều cô gái trẻ hướng đến.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 6
Cô sẵn sàng đổi mới, dám thử sức mình vào các lĩnh vực mà trước đây mình chưa từng làm. Với việc đảm nhận vai nữ chính của bộ phim “Bao giờ hết ế”, Thúy Vân đã thử thách bản thân và mong muốn có được những trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực điện ảnh.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 7
Ở tuổi 25, cô tiếp tục thử thách bản thân với những thay đổi về định hình phong cách cá nhân và định hướng con đường tương lai. Không còn bó hẹp trong hình ảnh dịu dàng, thanh lịch của một Á hậu Quốc tế, lần tái xuất này, Thúy Vân mang đến hình ảnh lột xác với phong cách sang trọng, quyến rũ của một cô gái độc lập có sự nghiệp thành công của riêng mình.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 8
Là người nói ít, làm nhiều, cô đã âm thầm làm việc trong suốt 3 năm qua. Đến nay, khi công việc đã bắt đầu đi vào ổn định, người đẹp mới tiết lộ vai trò mới đó là quản lý và đào tạo tài năng trẻ. Thúy Vân cùng những cộng sự của mình sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm và nâng đỡ các tài năng trẻ, giúp họ có những kiến thức về nghề, kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ để họ tự tin bước vào thế giới showbiz.
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 9
Chia sẻ về vai trò mới, người đẹp cho biết: “Có lẽ đối với nhiều người, Vân là một người ôm đồm và muốn làm quá nhiều thứ, nhưng Vân suy nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần để chúng ta sống với đam mê và theo đuổi những gì chúng ta cho là đúng. Từ rất lâu rồi, Vân luôn hình dung mình trong vai trò của một người quản lý và đào tạo nên đây sẽ là một con đường mới đầy thích thú và thử thách, nhưng Vân cảm thấy rất hào hứng khi mình có thể hỗ trợ cho các tài năng trẻ".
Á hậu Thúy Vân quyến rũ ở tuổi 25 ảnh 10
"Vân nghĩ là một cô gái độc lập, việc xây dựng cho mình một sự nghiệp thành công là điều cực kỳ quan trọng, chúng ta không nên giới hạn giấc mơ của mình vì khả năng của mỗi con người là vô hạn. Tất nhiên, tất cả mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu và Vân biết sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ mình phía trước, nhưng Vân sẽ cố gắng hết sức để làm những điều ý nghĩa và có thể mang lại sự ảnh hưởng cho cộng đồng", người đẹp sinh năm 1993 nói thêm.

Tin mới