mask

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh

Á Hậu Tú Anh đã có cơ hội hội ngộ diễn viên Bảo Thanh, cả hai tay bắt mặt mừng, tíu tít suốt sự kiện.
Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Tú Anh gây chú ý với vẻ quyến rũ khó cưỡng. Dương Tú Anh lựa chọn chiếc đầm quây khoe được đôi chân dài miên man nuột nà, vóc dáng thon gọn. Lựa chọn lối trang điểm tự nhiên, tôn những nét đẹp vốn có, kết hợp cách bới tóc cổ điển, Tú Anh lộng lẫy và cuốn hút đến lạ thường.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 2
Dù đã trải qua thời kỳ sinh nở, nhưng Tú Anh giữ được vóc dáng săn chắc không thua các cô gái còn son.  

Người đẹp họ Dương nhận được những lời khen không ngớt về lần xuất hiện này.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 3

Tại sự kiện, Á Hậu Tú Anh đã có cơ hội hội ngộ diễn viên Bảo Thanh. Hai mỹ nhân nổi tiếng ở hai lĩnh vực khác nhau tay bắt mặt mừng, tíu tít suốt sự kiện.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 4

Không chỉ nói chuyện, Bảo Thanh và Tú Anh còn thay nhau dùng điện thoại để selfie lưu giữ lại khoảnh khắc mỗi khi gặp gỡ. Nói về Bảo Thanh, Tú Anh dành những lời khen ngợi không ngớt. Người đẹp chia sẻ, không chỉ cô mà mẹ đẻ, phía gia đình nhà chồng gần đây rất yêu thích phim Việt. Những vai diễn của Bảo Thanh trên sóng truyền hình đều rất cá tính, với lỗi diễn tự nhiên, cảm xúc, Bảo Thanh thu hút được sự chú ý của đại đa số khán giả truyền hình.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 5

Sau vài lần không giữ được sự tò mò, Bảo Thanh đã đánh bạo đòi Á hậu Tú Anh cho xem điện thoại để lý giải vì sao Á Hậu lại cười tủm tỉm không ngừng. Hóa ra, dù đi event hay quay TVC, Á hậu Tú Anh lúc nào cũng dùng điện thoại để xem con trai đang ở nhà thông qua camera.

Á hậu Tú Anh khoe chân dài eo thon, đọ sắc với diễn viên Bảo Thanh ảnh 6

Ấn tượng của Bảo Thanh về cô em Tú Anh là một cô gái tưng tửng. Gặp nhau tay bắt mặt mừng, cười nói rôm rả, chính vì vậy mà hai chị em đã thân thiết từ lúc nào không hay. Bảo Thanh nhận định: “Gái một con, trông mòn con mắt” là có thật, và Tú Anh hoàn toàn đúng với cụm từ này. Trong lúc Bảo Thanh chăm chú theo dõi sự kiện, cô thi thoảng thấy Tú Anh cứ mở điện thoại ra xem và tủm tỉm cười.

Tin mới