mask

Agribank chi nhánh Tây Nghệ An tiên phong đưa vào sử dụng máy gửi, rút tiền tự động

(Baonghean.vn) - Agribank Chi nhánh Tây Nghệ An vừa đưa vào sử dụng máy gửi - rút tiền tự động AUTOBANK (CDM) đầu tiên trên địa bàn, đặt tại tại Hội sở chính số 42, đường Chu Huy Mân, TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
Nhân viên Agribank chi nhánh tây Nghệ An đang hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch. Ảnh: Việt Phương
Nhân viên Agribank chi nhánh Tây Nghệ An đang hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch. Ảnh: Việt Phương

Máy CDM có chức năng gửi, rút tiền tự động đa chức năng thế hệ mới (Autobank) hoạt động 24/7 với nhiều tính năng giao dịch vượt trội màn hình cảm ứng. Qua đó, khách hàng được sử dụng các dịch vụ thanh toán như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nộp ngân sách Nhà nước, sao kê dư nợ thẻ tín dụng, đăng ký SMS banking cho thẻ tín dụng…

Đặc biệt khách hàng có thể gửi tiền mặt tại máy, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, điều mà trước đây chỉ có thể thực hiện tại quầy giao dịch. Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần đến hỗ trợ của giao dịch viên, mỗi giao dịch thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. 

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ mới của ngân hàng. Ảnh Việt Phương
Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ mới của ngân hàng. Ảnh: Việt Phương

Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 01 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Agribank Chi nhánh Tây Nghệ An là Ngân hàng tiên phong đầu tư lắp đặt máy CDM, cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đến nay chi nhánh có 01 máy CDM, 14 máy ATM, hơn 50 điểm chấp nhận thanh toán qua POS và QR Code, tổng số thẻ đã phát hành trên 160.000 thẻ, trả lương qua tài khoản cho gần 300 đơn vị…
Cán bộ gribank thực hiện giao dịch ảnh Việt Phương
Máy CDM được đưa vào hoạt động nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng. Trong ảnh: Cán bộ Agribank thực hiện giao dịch. Ảnh Việt Phương

Việc đưa máy CDM vào hoạt động nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, gia tăng các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng, đưa sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại về với khu vực miền núi phía Tây Nghệ An. Qua đó, góp phần tích cực trong việc triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước, đặc biệt là khu vực nông thôn, miền núi Tây Nghệ An.

Tin mới