mask

Ai là người thế chỗ Tuấn Anh ở ĐT Việt Nam?

Tuấn Anh chính là trường hợp đáng tiếc nhất buộc HLV Park Hang-seo phải gạch tên trước khi chốt danh sách. Người thay thế vị trí của tiền vệ gốc Thái Bình là Hồ Khắc Ngọc.

Danh sách dự kiến đội tuyển Việt Nam gặp Jordan sẽ gồm 33 cầu thủ với số đông là các gương mặt thuộc tuyển U23 Việt Nam, vừa cùng HLV Park Hang Seo đoạt vị trí Á quân giải U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc.

Theo tìm hiểu, trong danh sách dự kiến ban đầu của HLV Park Hang Seo có tên tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HAGL). Tuy nhiên, ở trận đấu của HAGL với Hải Phòng hôm 17/3, Tuấn Anh bất ngờ bị chấn thương. Kết quả kiểm tra cho thấy anh sẽ phải nghỉ ít nhất 6 tuần. Ông Park Hang Seo vì vậy buộc phải gạch tên Tuấn Anh và lựa chọn phương án khác để thay thế.

Ai là người thế chỗ Tuấn Anh ở ĐT Việt Nam? ảnh 1

Cái tên thay thế có thể là Hồ Khắc Ngọc, cầu thủ thi đấu rất nổi bật trong màu áo SLNA. Tiền vệ sinh năm 1992 không chỉ đánh chặn tốt mà còn có những đường chuyền bóng thông minh.

Đặc biệt là những đường chuyền có điểm rơi vào thẳng trung lộ đối phương. Ngoài ra, Khắc Ngọc còn có những tình huống dâng lên, qua người khéo léo trước khi tung ra những cú dứt điểm uy lực.

Tin mới