Ấm áp một đêm 'Trung thu yêu thương' sớm

(Baonghean.vn) - Chương trình là món quà dành tặng cho hơn 100 trẻ em, trong đó có 54 em đang điều trị phục hồi chức năng và trị liệu giáo dục đặc biệt tại Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An.

Đêm 9/9, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình Trung thu yêu thương cho hơn 100 trẻ em, trong đó có 54 em đang điều trị phục hồi chức năng và trị liệu giáo dục đặc biệt tại Quỹ Bảo trợ trẻ em.

Tại đêm hội Trung thu, các em được xem những màn biểu diễn múa hát, ảo thuật, múa lân và tham gia phá cỗ Trung thu vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Ảnh: Thu HươngChương trình văn nghệ dành cho các em tại đêm Trung Thu yêu thương. Ảnh: Thu Hương
Lãnh đạo Sở LĐTB và XH và Quỹ Bảo trợ trẻ em
Lãnh đạo Sở LĐ-TB & XH và Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng quà cho trẻ em khuyết tật đang điều trị phục hồi chức năng tại Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Ảnh: Thu Hương
Ảnh: Thu Hương
Nhiều suất quà Trung thu dành cho trẻ em đang điều trị phục hồi chức năng và trị liệu giáo dục đặc biệt tại Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Ảnh: Thu Hương

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em cũng trao tặng các em nhiều món quà ý nghĩa như bánh Trung thu, đèn lồng. Trao 54 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt với tổng số tiền 17 triệu đồng, trong đó có 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận phần tiền hỗ trợ từ 1 đến 2  triệu đồng.

Tin mới