mask

Án chung thân cho "yêu râu xanh" giờ trò đồi bại với bé gái 4 tuổi

Thấy bé gái qua nhà mình chơi, Bảo đã dụ dỗ dẫn sang trường học gần nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 20/11, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Lê Viết Bảo (32 tuổi, trú tại buôn Tul B, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18h30 chiều 13/7, cháu L.A.Kh. (4 tuổi, trú cùng buôn với Bảo) đến nhà Bảo để chơi với con của y. Thấy cháu Kh., Bảo nảy sinh ý định hiếp dâm nhưng lúc này có vợ ở nhà nên Bảo đã dụ dỗ dẫn cháu Kh. sang trường mầm non Hoa Anh Đào gần nhà (nơi Bảo đang làm bảo vệ) chơi rồi thực hiện hành vi đồi bại. 

Trong lúc đang thực hiện hành vi hiếp dâm, Bảo phát hiện vùng kín cháu Kh. chảy nhiều máu nên dừng lại dùng khăn lau sạch rồi đưa cháu Kh. về nhà. 

Bị cáo Bảo tại phiên tòa xét xử
Bị cáo Bảo tại phiên tòa xét xử

Khi về đến nhà, Bảo nói dối với vợ vì tức giận nên đã dùng tay đấm vào vùng kín của cháu Kh. dẫn đến chảy máu. Tin lời chồng, vợ của Bảo khuyên Bảo dẫn cháu Kh. sang nhà và nói rõ sự thật cho bố mẹ cháu Kh. biết. Tuy nhiên, khi dẫn cháu Kh. về nhà, Bảo tiếp tục nói dối là đã dùng cây chà vệ sinh đánh vào vùng kín cháu Kh. và xin được đưa cháu Kh. đi bệnh viện. Tin lời của Bảo, bố mẹ cháu Kh. cùng Bảo đã đưa cháu Kh. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị.

Khi được các bác sĩ thăm khám, cháu Kh. nói đau bộ phận sinh dục và kể lại cho bố mẹ nghe về việc bị Bảo thực hiện hành vi đồi bại. Qúa bức xúc trước hành vi vô nhân tính của Bảo, bố mẹ cháu Kh. đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng. Biết không thể trốn tội, 22h30 cùng ngày, Bảo đến Công an xã Ea Wer đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại bản kết luận pháp y cho thấy, cháu Kh. bị rách màng trinh, rách âm hộ và âm đạo, chảy máu ở ổ bụng với tỷ lệ thương tích 41%.

Theo CAND

Tin mới