Án mạng kinh hoàng: 5 người cùng một gia đình tử vong

Cả gia đình người đàn ông làm nghề gia công máng xối inox được phát hiện tử vong nhiều ngày trong căn nhà ở quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Chiều tối 15/2 (30 Tết), Công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, khám nghiệm vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn.

Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Bình Tân. Ảnh: H.TÂM

Theo thông tin ban đầu, hiện trường là căn nhà nằm trong hẻm 313 đường số 7 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) do người đàn ông tên Chinh làm chủ sinh sống cùng vợ và ba người con gồm một nam, hai nữ hiện đang học lớp 7, 5 và mẫu giáo.

Trước đó, khoảng 9 giờ 30 sáng cùng ngày, một người dân đến gia đình này thì phát hiện điều bất thường nên vào kiểm tra, phát hiện người phụ nữ tên Hồng (khoảng 35 tuổi) là vợ ông Chinh đã tử vong gần cửa ra vào, xung quanh có nhiều vết máu.

Hiện trường được cảnh sát phong tỏa hoàn toàn. Ảnh: H.TÂM

Nhận được thông tin, cảnh sát nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và phát hiện thêm ông Chinh và ba thành viên còn lại trong gia đình cũng đã tử vong từ trước, cơ thể đã bắt đầu phân hủy.
Theo người dân, chủ nhà quê Thanh Hóa và làm nghề gia công máng xối inox; gia đình này cũng thuộc hạng khá giả trong khu vực.
Trước đó, vào chiều 27 Tết, người dân còn thấy gia đình này tổ chức tiệc tất niên khá đông vui. Sau đó vợ chủ nhà còn nói với hàng xóm là mình đi duỗi tóc.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: H.TÂM

Tuy nhiên, đến sáng 28, không ai trong hẻm thấy người nào trong gia đình này xuất hiện. Nhiều bạn bè trong xóm có gọi điện thoại rủ vợ chồng này đi tập thể dục nhưng đổ chuông mà không ai nhấc máy.
Hàng xóm cho biết xe SH của gia đình vẫn còn ở trong sân. Trong khi đó, xe tải vẫn đậu trước sân thì không biết đi đâu. Một chi tiết khác là vào chiều cùng ngày khi người dân tiến vào sân thì gặp con chó to lớn của chủ nhà tấn công với thái độ hung dữ.

Hiện Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, cũng đang có mặt chỉ đạo tại hiện trường.

Tin mới