mask

Ăn mì tôm, khách hàng ở Nghệ An được Acecook Việt Nam trao thưởng xe hơi Lexus

(Baonghean.vn) - Người trúng thưởng chiếc xe hơi Lexus trị giá hơn 2,5 tỷ đồng từ Chương trình "Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus” là chị Phan Thị Hương (khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai).

Sáng 4/4, tại bãi biển phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Acecook Việt Nam đã trao giải I - xe hơi Lexus NX300 cho chủ nhân thứ 2 và cũng là cuối cùng may mắn trúng thưởng chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus”.

Buổi trao thưởng có sự hiện diện của ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Chị Phan Thị Hương, khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương đã trở thành chủ nhân cuối cùng của xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỉ đồng. Ảnh: Thanh Thủy
Chị Phan Thị Hương (khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương) đã trở thành chủ nhân cuối cùng của xe hơi Lexus NX300 trị giá hơn 2,5 tỷ đồng. Ảnh: Thanh Thủy

Chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, trúng xe Lexus” của Acecook Việt Nam diễn ra từ 3/12/2018 đến 2/3/2019, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 tỷ đồng, đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách hàng.

Cụ thể đã có: 95 khách hàng trúng TV SONY, 30 khách hàng sở hữu xe Honda Vision, 6.574 khách hàng trúng ngay thẻ điện thoại 500.000 đồng và đặc biệt là đã có 2 khách hàng may mắn nhất  "rinh" xe Lexus thông qua chương trình.

Đại diện Công ty CP Acecook Việt Nam chia vui cùng khách hàng may mắn. Ảnh: Thanh Thủy
Đại diện Công ty CP Acecook Việt Nam chia vui cùng khách hàng may mắn. Ảnh: Thanh Thủy

Trong đợt quay thưởng ngày 8/3/2019, khách hàng may mắn cuối cùng trúng thưởng chiếc xe hơi Lexus trị giá hơn 2,5 tỷ đồng là chị Phan Thị Hương ở khối Tân Phong, phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai.

Rất đông người dân T.x Hoàng Mai đến chia vui cùng chị Phan Thị Hương. Ảnh: Thanh Thủy
Rất đông người dân TX. Hoàng Mai đến chia vui cùng chị Phan Thị Hương. Ảnh: Thanh Thủy

Trong hơn 25 năm hoạt động, các sản phẩm của Acecook Việt Nam với hơn 20 nhãn hàng mì, miến, phở, hủ tiếu ăn liền đã đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng và được đón nhận; đặc biệt là nhãn hàng mì Hảo Hảo./.       

Tin mới