Ảnh ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bên tình đầu gây 'sốt'

Bức ảnh kèm những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về mối tình đầu năm 14 nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Là một trong những nữ nghệ sĩ chuyển giới nổi tiếng trong làng giải trí Việt nên mọi động thái của Lâm Khánh Chi đều thu hút sự chú ý của dư luận. Điển hình là vừa đây, khi nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh năm 14 tuổi kèm chia sẻ về mối tình đầu trên trang cá nhân gần nửa triệu lượt theo dõi đã lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong tấm hình được chụp ở một quán đồ ăn tại Sài Gòn năm 1993, Lâm Khánh Chi lúc này vẫn là một nam thiếu niên 14 tuổi có vẻ ngoài khá “bảnh” bên cạnh hai người bạn trai trạc tuổi (trong đó có một người là bạn trai của nữ ca sĩ).

Bài đăng gây chú ý của Lâm Khánh Chi mới đây.
Bài đăng gây chú ý của Lâm Khánh Chi mới đây.
Mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này. Kiếm được tấm hình đầy kỷ niệm, tâm hồn bỗng nhiên lại quay về quá khứ. Em đã đóng trọn vẹn 2 nhân vật với 2 cuộc đời bất hạnh và đầy may mắn. Cuối cùng em cũng đả vượt qua hết mọi thứ. Hạnh phúc đang mỉm cười với em”, cô viết.

Sau khi đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được hơn 2500 lượt yêu thích, hàng trăm bình luận và nhiều lượt chia sẻ. Đặc biệt nhiều bạn bè và fan dành lời khen ngợi cho nhan sắc và phong cách thời trang thuở thiếu niên của Lâm Khánh Chi.

Được biết người bạn trai trong ảnh của nữ ca sĩ hiện là một doanh nhân thành đạt sống tại Mỹ.
Được biết người bạn trai trong ảnh của nữ ca sĩ hiện là một doanh nhân thành đạt sống tại Mỹ.
Tôi khắc giữ để khi nhìn lại, tôi biết mình đã làm và đạt những gì để bản thân cố gắng hơn”, giọng ca “Sầu thiên thu” chia sẻ với Danviet.vn về việc đăng tải bức ảnh bức ảnh trên và cho biết cô luôn tôn trọng quá khứ và hiện tại vì những gì đã trải qua là những kỉ niệm khó phai.

Lâm Khánh Chi sinh năm 1977 tại Sài Gòn, tên thật là Huỳnh Phương Khanh. Những năm 2000, cô lấy nghệ danh là Lâm Chí Khanh, là một ca sĩ trẻ năng động, có nhiều liveshow riêng và sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu thời điểm đó.

Năm 2012, cô sang Thái phẫu thuật chuyển giới và lấy nghệ danh mới là Lâm Khánh Chi. Cuối năm 2017, cô kết hôn với ông xã kém 8 tuổi tên Trần Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng.
Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng.
Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa công khai hình ảnh con trai đầu tên Trần Huỳnh Kim Long (tên thường gọi là Cu Bi) hơn 5 tháng tuổi trên trang cá nhân. Được biết em bé ra đời bằng phương pháp mang thai hộ ở Thái Lan (là sự kết hợp giữa trứng của chị dâu và tinh trùng trước khi chuyển giới của nữ ca sĩ).
 
Con trai của Lâm Khánh Chi.
Con trai của Lâm Khánh Chi.
 Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lâm Khánh Chi không dấu khỏi niềm hạnh phúc cho biết, sau bao nhiêu năm, ước mơ làm mẹ của cô đã trở thành hiện thực. Đồng thời từ khi đón con trai về nhà, ông xã cô đã biết quan tâm và dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như phụ giúp cô trong công việc nhiều hơn. “Niềm vui của tôi đến giờ vẫn chưa dứt”, nữ ca sĩ nói.

Tin mới