mask

Ảnh cưới của Phương Oanh và siêu mẫu Vĩnh Thuỵ̣ gây sốt

Siêu mẫu Vĩnh Thụy khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì thực hiện cảnh quay đám cưới với diễn viên Phương Oanh.
Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với các phim
Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với các phim "Lặng yên dưới vực sâu", "Ngược chiều nước mắt", "Quỳnh búp bê", "Hương vị tình thân"… Phương Oanh, Vĩnh Thụy khiến không ít người bất ngờ vì bộ ảnh cưới ngọt ngào.
Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí vedette của các show thời trang. Siêu mẫu có ngoại hình nổi bật, gương mặt điển trai
Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí vedette của các show thời trang. Siêu mẫu có ngoại hình nổi bật, gương mặt điển trai.
Hai nghệ sĩ cho biết, đây là những hình ảnh được ghi lại trên phim trường hôm nay (19/5) tại TPHCM. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác và có dịp diễn xuất cùng nhau nhưng đã rất ăn ý.
Hai nghệ sĩ cho biết, đây là những hình ảnh được ghi lại trên phim trường hôm nay (19/5) tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác và có dịp diễn xuất cùng nhau nhưng đã rất ăn ý.
Khi được hỏi về việc hóa thân thành
Khi được hỏi về việc hóa thân thành "cô dâu" của Vĩnh Thụy, Phương Oanh cười vui vẻ. Cô cho biết: "Dù nhận lời một cách gấp gáp, một ngày trước khi ê-kíp bấm máy, nhưng vì kịch bản quảng cáo rất hấp dẫn nên tôi ngay lập tức đồng ý. Hơn nữa tôi hiếm khi có cơ hội đóng cảnh tình tứ với một nam thần của showbiz, đặc biệt là Vĩnh Thụy".
Cả hai cùng nắm tay, thề nguyện và trao nhau nụ hôn đắm đuối trong thời khắc chính thức nên vợ nên chồng. Ngoại hình
Cả hai cùng nắm tay, thề nguyện và trao nhau nụ hôn đắm đuối trong thời khắc chính thức nên vợ nên chồng. Ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" của Vĩnh Thụy - Phương Oanh khiến không ít khán giả mong đợi cả hai sẽ kết hợp trong một dự án phim ảnh trong tương lai gần.
Trong bộ tuxedo lịch lãm, Vĩnh Thụy hóa thân thành chú rể điển trai, gương mặt ngập tràn hạnh phúc khi bước vào lễ đường kết hôn với
Trong bộ tuxedo lịch lãm, Vĩnh Thụy hóa thân thành chú rể điển trai, gương mặt ngập tràn hạnh phúc khi bước vào lễ đường kết hôn với "cô dâu" Phương Oanh. Vĩnh Thụy chia sẻ, dù chỉ là diễn xuất nhưng bản thân anh rất hồi hộp, lo lắng như đang ở trong đám cưới của bản thân. Khoảnh khắc nhìn Phương Oanh rạng rỡ mặc váy cưới, được bố dẫn vào lễ đường, anh không giấu được cảm xúc bồn chồn.
Ảnh cưới của Phương Oanh và siêu mẫu Vĩnh Thuỵ̣ gây sốt ảnh 7
"Tôi và Oanh cũng mới biết nhau trong một sự kiện gần đây nhưng vì chỉ cách nhau một tuổi nên cả hai dễ dàng làm thân. Trước cảnh quay đám cưới, chúng tôi trao đổi về cách diễn để phối hợp với nhau ăn ý. Phương Oanh là diễn viên chuyên nghiệp, nắm bắt cảm xúc tốt nên tôi dễ dàng bị cuốn theo. Cả hai không hề gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí cảnh hôn cũng diễn ra một cách suôn sẻ, không phải làm lại nhiều lần", anh nói.

Tin mới