mask

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi

Sau nhiều lần “nhá hàng”, Phan Hiển và Khánh Thi cũng chính thức tung ra bộ ảnh cưới đầu tiên mang đậm chất điện ảnh.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 22/12 sắp tới, hôn lễ của Khánh Thi và Phan Hiển sẽ diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và cả người hâm mộ. Trước ngày trọng đại, cặp đôi đã tung bộ ảnh cưới chính thức đầu tiên như một lời báo hỷ đến mọi người.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 1
Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 2

Vốn là những kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi và Phan Hiển thổi hồn vào bộ ảnh cưới theo chất riêng. Bộ ảnh như tái hiện câu chuyện của cặp đôi: gặp nhau trên phố, làm quen; hai con tim hòa chung nhịp đập; khiêu vũ nối kết tâm hồn và dùng bữa tối lãng mạn với những tâm tình tỉ tê.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 3

Bộ ảnh được thực hiện ở Pháp - nơi Khánh Thi từng học và đặt viên gạch đầu tiên xây cho sự nghiệp dancesport. Cô muốn đưa chồng đến vùng đất từng là thanh xuân để anh chạm, hiểu và sống cùng một phần ký ức tươi đẹp của vợ.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 4

Khánh Thi ví von chuyện tình của mình như cuốn phim, thậm chí là còn thiếu sót nhiều: “Bởi đưa lên phim ảnh người ta hạn chế bớt nhiều chi tiết, đối với tôi còn hơn phim ảnh, tình huống gần như trên phim mình sẽ không bao giờ thấy được”.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 5

Nhắc về những khoảng trầm, nam kiện tướng dancesport bùi ngùi nhớ lại: “Đó là thời điểm khi tôi và Khánh Thi chia tay (cuối năm 2014, đầu năm 2015), quay lại phải xin phép gia đình. Lúc đó, cả 2 bên gia đình cấm 2 chúng tôi gặp mặt nhau nên phải lén lút. Đi chơi phải đi xa nhà, không được đi khu vực gần nhà.

Khi cả hai xin phép được quay lại, gần như 2 bên không đồng ý vì khoảng cách tuổi tác. Sau đó, mẹ của Thi mới đưa ra điều kiện vẫn cho phép 2 chúng tôi quen nhau nhưng không được phép công khai. Mẹ Thi còn lo lắng chuyện cô ấy liệu có sinh được em bé nữa không vì mẹ cô ấy muốn có cháu.

Tôi nhỏ tuổi hơn lại theo đuổi cô ấy nên mẹ không thích, còn cho người đi theo dõi 2 đứa, đi đâu cũng phải rất kỹ, phải đi cái giờ người nhà nghỉ ngơi chứ đâu được thoải mái hẹn hò”.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 6
Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 7

Cả Khánh Thi và Phan Hiển gần như vỡ òa khi nhìn thấy đối phương lần đầu diện trang phục cưới. Khánh Thi tâm sự: “Gần như không có từ nào diễn tả được. 13 năm của chúng tôi như một bộ phim tình cảm đủ cung bậc của cuộc sống”.

Phan Hiển lại xúc động: “Tôi thường hay sử dụng từ “lộng lẫy”, có thể diễn tả gần chính xác nhất. Bình thường bà xã đã đẹp nên khen xinh đẹp nữa thành ra bị thừa. Không biết sử dụng từ gì cho hợp lý, chỉ biết nói cô ấy quá lộng lẫy”.

Ảnh cưới đáng yêu chụp ở Pháp của Phan Hiển, Khánh Thi ảnh 8

Phan Hiển trải lòng: “Tình yêu gia đình lớn hơn rất nhiều mọi thứ tình cảm khác. Những đôi mới yêu nhau người ta sẽ nghĩ cho nhau nhiều hơn vì chưa hiểu được mình còn gia đình lớn phía sau, ba mẹ, con cái. Đó là tình yêu cao cả, to lớn bội phần. Nếu mình chỉ nghĩ bản thân mình không tôi thấy hơi ích kỷ.

Đối với những đôi mới yêu nhau, chuyện tiến tới đám cưới như bao đôi bình thường khác. Chúng tôi là trường hợp khá đặc biệt, có con, quen nhau khá lâu. Tuy đám cưới chỉ là hình thức nhưng gần như cốt lõi chính chúng tôi không thể thiếu nhau được.

Khoảng thời gian chúng tôi chia tay ngầm khoảng 5 - 6 tháng, tôi cảm thấy không thể thiếu được cô ấy và ngược lại. Hai người tuy có sự xích mích lớn, không giải quyết được nhưng cả 2 vẫn cảm thấy không thể thiếu nhau”.

Tin mới