mask

Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu”

Mạnh Cường và Lê Ngân đều là mối tình đầu của nhau. Họ đã trải qua 8 năm quen biết, chính thức nắm tay gọi tên thân thương tròn 4 năm, và cuối cùng cả hai quyết định về chung một nhà để viết tiếp chuyện tình “bọc đường” khiến nhiều người ao ước. 
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 1
Có những duyên phận trong đời bắt đầu từ sự tình cờ nhưng lại có sức gắn kết đến không ngờ. Như chuyện tình của Mạnh Cường và Lê Ngân (cả hai cùng sinh năm 1995, sinh sống tại Đắk Nông), gặp nhau từ những ngày cả hai còn là cô cậu học trò “ngày hai buổi cắp sách đến trường”.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 2
Lúc đó anh chàng Mạnh Cường đã “thầm thương trộm nhớ” Lê Ngân nhưng tình yêu học trò nên đành giấu kín. Vậy mà Mạnh Cường không hề biết rằng thời khắc đó cô gái có nụ cười như nắng tỏa Lê Ngân cũng dành một niềm cảm mến nhất định cho anh. Anh không nói, còn cô thì lặng im, tình cảm đầu đời giấu nhẹm vào tim. Những năm cấp 3 cứ thế trôi đi cùng những kỳ thi vội vàng, những dự định tương lai, họ mất liên lạc một thời gian.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 3
Kết thúc quãng đời học sinh, họ gặp lại nhau, tình yêu cứ thế bắt đầu như một điều vốn lẽ. Đúng như câu nói “cái gì là của mình thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau”.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 4
Khi Lê Ngân lên đại học, cô chọn một ngôi trường ở TP Hồ Chí Minh, còn Minh Cường ở lại Đắk Nông, họ xa mặt nhưng không hề cách lòng.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 5
Dù một năm chỉ được gặp nhau mấy lần, chính vì thế nên cả hai càng cố gắng hơn để đối phương không cảm thấy tủi thân. Nhưng tình yêu thì không tránh khỏi những khi cãi vã, “nhiều lúc giận nhau muốn dừng lại, rồi nhớ, thương nhau lại quay về, y hệt như có một sợi dây vô hình kết nối cả hai với nhau”.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 6
Tình yêu của cặp đôi này chính là minh chứng rằng không phải tình đầu nào cũng mỏng manh và dễ tan vỡ, chỉ cần chân thành dành trao nhau sự thương mến, vì nhau mà cố gắng, không buông bỏ nhau dù bất cứ lý do gì.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 7
Người ta vẫn thường nói, tình yêu bằng tuổi là tình yêu đầy trắc trở và chênh vênh, thế nhưng Mạnh Cường và Lê Ngân trưởng thành để thấu hiểu và vun vén cho hạnh phúc đời mình.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 8
Để tạo sự bất ngờ cho người con gái mình thương Mạnh Cường âm thầm đi từ Đắk Nông lên TP Hồ Chí Minh, đứng chờ Lê Ngân trước cửa phòng cô. Nhìn thấy người yêu, mọi mệt mỏi của ngày làm việc căng thẳng dường như tan biến.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 9
Mạnh Cường tặng hoa rồi trao cho Lê Ngân nụ hôn ngọt ngào rồi ngỏ lời về một đám cưới để cả hai có thể cùng nắm tay nhau đi hết hành trình yêu.
Ảnh cưới lãng mạn bên thác nước của cặp đôi “mối tình đầu” ảnh 10
Nhắc về chuyện tình của mình, Lê Ngân không giấu nổi niềm vui mà bộc bạch: “Anh không phải là mẫu người lãng mạn, không nói những câu ngọt ngào nhưng luôn mang đến cho mình cảm giác bình yên. May mắn trong 4 năm yêu nhau tụi mình luôn được gia đình và bạn bè ủng hộ, vun vén, mong rằng tình yêu này sẽ mãi bền chặt, cả hai cùng hứa rằng tình đầu và cũng là tình cuối của nhau”. Họ chọn chụp ảnh cưới ở thác 72, nơi núi xanh mướt, nơi gió miên man thổi vào lòng người những tình cảm hồn hậu về miền đất Đăk Nông. Mạnh Cường và Lê Ngân sẽ về chung một nhà vào tháng 10 sắp tới. 

Tin mới