mask

Ảnh cưới vui nhộn ở biển Việt Nam của chàng trai từ bỏ 'giấc mơ Mỹ'

Ngọc Chiến và Hạnh Thảo thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt tại đảo Nam Du ở Kiên Giang, cách TP Hồ Chí Minh 250 km.

fwerf

Chiến và Thảo là đôi bạn học cùng lớp đại học. Ấn tượng trước sự sôi nổi, hòa đồng của Thảo, cậu sinh viên trầm tính Ngọc Chiến đã "thầm thương trộm nhớ" và quyết tâm cưa đổ cô.

-1

Dù bị Thảo nhiều lần từ chối tình cảm, Ngọc Chiến chưa một lần bỏ cuộc mà kiên trì theo đuổi, quan tâm đến cô từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Sự nhẫn nại đến "ngốc nghếch" này của Chiến đã khiến Thảo rung động.

-2

Với cá tính mạnh và thích sự chủ động, Thảo đã quyết định nhắn tin tỏ tình với Chiến. Họ đã nên duyên chỉ sau tin nhắn đầy thách thức: "Ê, hai đứa mình quen nhau nha!" của Thảo. 

-3

Yêu nhau chưa được bao lâu thì Chiến sang Mỹ du học. Trước khi lên đường, Ngọc Chiến từng tự hứa với bản thân sẽ quyết tâm học thật tốt để tìm việc và định cư tại Mỹ.

-4

Trong 2 năm yêu xa, Chiến và Thảo từng gặp nhiều khó khăn, không ít trận cãi cọ, thậm chí là chia tay. Để bạn gái yên lòng, Chiến đi làm thêm ngoài giờ học để có tiền mua vé máy bay về Việt Nam thăm Thảo, tiếp thêm động lực cho bạn gái cùng chờ đến ngày đoàn tụ.

-5

Xóa tan mọi khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ, khác biệt trong văn hóa, Thảo và Chiến không ngừng nỗ lực gìn giữ tình yêu.

-6

Kết thúc khóa học, Chiến quyết định trở về nước và hỏi cưới Thảo. Chiến chấp nhận từ bỏ “giấc mơ Mỹ” vì đã hứa sẽ ở bên Thảo suốt đời.

-7

Để chuẩn bị cho đám cưới,  cặp đôi đã lựa chọn đảo Nam Du để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

-8

Không màu mè hay hoa mỹ, cặp đôi đã chọn phong cách tự nhiên đúng như tính cách của mình để làm chủ đề cho bộ ảnh.

-9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim.

Theo ngoisao.net

Tin mới