mask

Anh trai truy sát cả nhà em gái, 1 người chết, 2 người bị thương nặng

Trong lúc ngồi nói chuyện 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương 3 người khiến 1 người tử vong khi đưa đi cấp cứu.

Tối 14/9, lãnh đạo UBND TP. Thái Nguyên xác nhận vụ việc và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 tối 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (SN 1959, ở tổ 14, phường Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, TP Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn về việc bà Hà vay tiền của ông Hồng.

Anh trai truy sát cả nhà em gái, 1 người chết, 2 người bị thương nặng ảnh 1
Bùi Xuân Hồng bị bắt giữ ngay sau khi gây ra vụ việc.

Trong lúc ngồi nói chuyện 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng đã lấy dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương 3 người gồm: Bà Bùi Thị Hà (em gái ông Hồng), ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1954) là chồng của bà Hà và Nguyễn Thành Vương (SN 1981) là con rể bà Hà.


3 nạn nhân được đưa đến BV Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên bà Hà đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Anh trai truy sát cả nhà em gái, 1 người chết, 2 người bị thương nặng ảnh 2
Rất nhiều người dân đứng theo dõi vụ việc khi cơ quan chức năng tới giải quyết.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ ông Hồng, bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin mới