mask

Áo đấu đậm chất thời trang của SLNA được xuất khẩu sang châu Âu

(Baonghean.vn) - Các sản phẩm áo đấu của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An những mùa giải gần đây luôn tạo nên những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho người hâm mộ. Mới đây, chiếc áo đấu SLNA mùa giải 2023 đã chính thức lên kệ tại thị trường Vương quốc Anh.
0:00 / 0:00
0:00

Đầu tháng 2/2023, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức của mùa giải V.League 2023. Đây là dự án kết hợp đầu tiên giữa một Global Brand (Grand Sport) và một Local Brand (Collectors) nhằm thiết kế áo thi đấu chính thức cho một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Áo đấu đậm chất thời trang của SLNA được xuất khẩu sang châu Âu ảnh 1

Mẫu áo đấu SLNA ấn tượng đang được đông đảo cổ động viên xứ Nghệ săn đón. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, áo đấu của CLB SLNA sử dụng hình ảnh bản đồ thành phố Vinh để tạo “họa tiết” cho chiếc áo này. Thành cổ Vinh với điểm nhấn là sân vận động “chảo lửa” được đặt nằm ở ngực phải áo và từ đó các con đường được lan đi khắp nơi như một lời gợi ý: “Mọi con đường ở Nghệ An đều dẫn về Thành Vinh”.

Sau khi có một thiết kế đầy cảm hứng, yếu tố thời trang được các nhà thiết kế đặt vào dáng áo đấu CLB SLNA với mong muốn mang đến một cảm giác hoài cổ, sử dụng thiết kế raglan kết hợp cùng cổ áo Johnny (Johnny Collar), 2 chi tiết đại diện cho tinh thần thời trang bóng đá của thập niên 80.

Áo đấu đậm chất thời trang của SLNA được xuất khẩu sang châu Âu ảnh 2

Cổ động viên SLNA tại nước ngoài tự hào khoác lên chiếc áo chính hãng của đội bóng quê hương nơi đất khách. Ảnh: NVCC

Áo đấu CLB SLNA năm 2023 được nhận xét hiện đại, bắt mắt và phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ yêu thích thời trang. Vì vậy, sau khi ra mắt, sản phẩm đã được đông đảo cổ động viên, người hâm mộ trong nước đón nhận.

Không dừng lại ở đó, CLB SLNA và các đối tác của mình tự hào khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Classic Football Shirts - Chuyên trang áo bóng đá uy tín tại Vương quốc Anh. Từ ngày 24/3/2023, mẫu áo thi đấu của CLB SLNA sẽ chính thức được giới thiệu, quảng bá và mở bán mẫu áo trên Website của đơn vị này.

Áo đấu đậm chất thời trang của SLNA được xuất khẩu sang châu Âu ảnh 3

Áo đấu SLNA tự hào xuất hiện tại thị trường châu Âu. Ảnh: CFS

Đội bóng xứ Nghệ hy vọng đây sẽ là cầu nối để người hâm mộ SLNA nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, đang học tập và công tác tại nước ngoài, có điều kiện tiếp cận thuận lợi với các sản phẩm chính thức của CLB.

Tại Việt Nam, các sản phẩm chính hãng của CLB SLNA được phân phối tại Shop Online, Shopee, Lazada và tại địa chỉ: Số 06, Đào Tấn, TP. Vinh, Nghệ An.

Tin mới