mask

Ba người tử vong trong một căn nhà, nghi bị sát hại

Vào trong căn nhà ở phường Hòa Hiệp Trung, thị trấn Đông Hòa (Phú Yên) nhiều người hốt hoảng phát hiện ba thi thể bên trong, xung quanh có nhiều vết máu.
0:00 / 0:00
0:00

Trưa 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cùng lực lượng chức năng phong tỏa căn nhà ở khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung – nơi hiện trường phát hiện thi thể ba người trong một gia đình tử vong để khám nghiệm, điều tra vụ án.

Lực lượng chức năng căng dây, lập rào chắn ngăn những người hiếu kỳ đang tập trung theo dõi sự việc.

Sáng nay, người dân phát hiện ông Nguyễn Cu (60 tuổi) cùng vợ và con gái 28 tuổi nằm bất động, tử vong trong nhà. Hiện trường có nhiều vệt máu. Bên trong nhà có nhiều xáo trộn, dấu tích của giằng co. Người dân chứng kiến hoảng loạn, liền báo cơ quan chức năng.

Ba người tử vong trong một căn nhà, nghi bị sát hại ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo cụ bà 85 tuổi (mẹ ruột và ông Cu) cho hay, tối qua bà đi ăn giỗ. Khi trở về thấy nhà đóng cửa, tắt điện, nhiều lần gọi cửa không ai mở nên nghĩ vợ chồng con trai đi vắng. Bà nằm bên ngoài ngủ tới sáng mà không hay biết sự việc.

Trong khi đó, nhiều người sống gần đó thông tin, con gái ông Cu với chồng thường xảy ra mâu thuẫn, nên chị này đưa con trai gái 3 tuổi về nhà cha đẻ. Người chồng cũ cũng thường xuyên tới đây, nhiều lần cãi vã để giành nuôi con. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra, mọi người không tìm thấy đứa trẻ.

Công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ án và làm việc với những người liên quan, truy tìm thủ phạm.

Tin mới