mask

'Bà trùm hoa hậu' nói lý do Đỗ Hà không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Bà Kim Dung giải thích lý do đương kim hoa hậu Đỗ Hà không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 trong khi Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 lại được mời.
0:00 / 0:00
0:00

Trưởng Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2022 - bà Phạm Kim Dung, CEO của Công ty cổ phần giải trí Sen Vàng cho biết, Đỗ Thị Hà không nằm trong Ban giám khảo vì cô là hoa hậu đương nhiệm. Ở cuộc thi này, người đẹp đương nhiệm không trở thành thành viên Hội đồng Ban giám khảo vì có nhiều tiết mục trình diễn trong đêm chung kết. Trước nay chỉ có một ngoại lệ là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; trong hoàn cảnh lúc đó, Ban tổ chức phải trao đổi rất kỹ lưỡng mới giao cô đảm nhiệm vị trí giám khảo.

"Thời điểm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 diễn ra, Tiểu Vy cũng không làm giám khảo, nhưng cô ấy làm giám khảo Miss World Vietnam. Mọi người hãy hiểu điều đó, và nếu năm 2024 Hoa hậu Việt Nam được tổ chức thì tôi nghĩ rằng, chắc chắn Đỗ Hà sẽ là một trong các giám khảo của cuộc thi", bà Kim Dung giải thích.

'Bà trùm hoa hậu' nói lý do Đỗ Hà không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

"Bà trùm" Kim Dung cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

'Bà trùm hoa hậu' nói lý do Đỗ Hà không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2
Đỗ Thị Hà thăng hạng nhan sắc sau 2 năm đương nhiệm.

Nói về tin đồn Đỗ Thị Hà sẽ rời Công ty CP giải trí Sen Vàng khi hết nhiệm kỳ, "bà trùm hoa hậu" cho biết do lịch trình học tập của nàng hậu tại Đại học Kinh tế quốc dân khá dày đặc nên cô cần tập trung cho việc học nhiều hơn, ít tham dự các sự kiện bên lề. Công ty cũng mong muốn Đỗ Thị Hà ưu tiên việc học, vì tri thức là yếu tố cần thiết cho sự phát triển của một hoa hậu.

Vòng chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Các thí sinh vừa được Ban tổ chức, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, các Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo hướng dẫn về ứng xử, trả lời phỏng vấn - những kỹ năng quan trọng giúp họ tự tin giao tiếp với truyền thông và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo để giành vương miện hoa hậu.

Tin mới