mask

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới

Hot girl người Nghệ An vừa tung sản phẩm âm nhạc 'Chẳng lẽ không yêu được em' hợp tác cùng diễn viên Duy Luân.
'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 1

Lê Huyền Anh từng gây ồn ào với những video khoe vòng một và chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2017, cô gần như mất tích khỏi làng giải trí. Nhiều người đồn 'Bà Tưng' đã giải nghệ nhưng vừa sang năm 2018, người đẹp bất ngờ trở lại với MV mới.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 2

Huyền Anh hóa thân cô gái từng có mối tình đẹp, đầy kỷ niệm với một anh chàng điển trai.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 3

Ca khúc 'Chẳng lẽ không yêu được em' do nhạc sĩ Issac Thái viết tặng Huyền Anh. Người đẹp rất tự tin khi thể hiện bài hát này.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 4

MV có cảnh 'Bà Tưng' khóa môi bạn diễn Duy Luân rất ngọt ngào. Huyền Anh tâm sự, nội dung ca khúc giống chuyện tình trong quá khứ của cô. Khi cất giọng hát, 'hot girl' cảm thấy nhói lòng, nhớ về những kỷ niệm cũ.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 5

Đôi trai gái trong MV cũng gặp sóng gió, không đến được với nhau.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 6

Huyền Anh tiết lộ, cô không gặp khó khăn khi diễn các phân đoạn đau khổ, dằn vặt vì yêu nhưng cảnh hôn môi với Duy Luân phải thực hiện nhiều lần mới đạt. 'Chúng tôi khá ngượng ngùng khi ghé môi nhau. Dù cố nhịn nhưng đến phút quan trọng, cả hai đều phì cười', cô kể lại.

'Bà Tưng' Huyền Anh tái xuất, 'khóa môi' trai đẹp trong MV mới ảnh 7

'Bà Tưng' muốn xây dựng lại hình ảnh trong mắt khán giả bằng những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Người đẹp cho biết, một năm qua cô ít xuất hiện để tập trung rèn luyện thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn. 'Tôi chọn sống lặng để nhìn lại bản thân, hoàn thiện những mặt còn thiếu sót. Tôi chấp nhận đi chậm mà chắc chứ không muốn nổi tiếng bằng những chuyện ồn ào nữa. Sau MV này, tôi sẽ ra mắt một ca khúc mang phong cách trẻ trung hơn', Huyền Anh nói. 

Tin mới